Suntec City Long An dự án Nhà phố hàng loạt tiện ích khu phát triển

Tổ hợp Suntec City Long An Đức Hòa được thẩm định là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự là Công ty Novaland đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án biệt thự và nhà phố. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Suntec City Long An

Ông lớn nào tạo nên sự tráng lệ cho Nhà phố Suntec City Long An Long An

Nhà phố Suntec City Long An Long An hàng loạt tiện ích

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây Long An. Là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân lô, dự án đất nền Suntec City Long An Đức Hòa sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong mơ của mình. Nhà phố Suntec City Long An Long An không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Đức Hòa mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT Công ty Novaland tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố hết lòng đó của mình.

Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu 1 Đất nền chất lượng tại Suntec City Long An Đức Hòa. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ Bên cạnh hơn 60 tiện ích đẳng cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả những nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ …. Ngoài ra, dự án đất nền Suntec City Long An Đức Hòa còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Dự án Suntec City Long An Long An khu phát triển

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Đức Hòa những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì lý do gì Nhà phố Suntec City Long An Long An cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Long An. Bên cạnh đó, đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Đức Hòa này còn may mắn sở những tầm nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Với diện tích xây dựng gần 60% diện tích của Nhà phố Suntec City Long An Long An là tiện ích xanh lớn. Nhà phố Suntec City Long An Long An trông đợi sẽ tạo nên 1 không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống hiện đại của cư dân Nhà phố Suntec City Long An Long An sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/tien-ich/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2022 này chủ đầu tư Công ty Novaland đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Long An Nhà phố Suntec City Long An Long An được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2022. Nhà phố Suntec City Long An Long An phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáng sống nhất của tại Long An trong năm 2022 tới.

Tham khảo bởi: Imperia quận 2