SunFlower Hill Nhà phố cao cấp bài trí hài hòa nội thất đẹp

dự án SunFlower Hill Bảo Lộc hay bất kỳ 1 dự án nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư Công Ty Thanh Hương nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án nhà phố và biệt thự được các khách hàng và những nhà đầu tư có yêu cầu ở quan tâm hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm Bảo Lộc không phải dự án nhà phố và biệt thự nào có thể cung cấp được.

SunFlower Hill

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/riverine-can-tho-city

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự SunFlower Hill Lâm Đồng bài trí hài hòa

Đất nền tại vị trí SunFlower Hill nằm tại địa điểm “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Bảo Lộc. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa hàng loạt các tuyến đường chính yếu của Bảo Lộc như đường lớn Bảo Lộc đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã mang lại cho dự án nhà phố và biệt thự 1 vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự đẳng cấp uy tín tại Bảo Lộc. Từ địa điểm khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em khách hàng được học trong các trường tốt nhất Bảo Lộc. Với lưu thông giao thông, cư dân SunFlower Hill Thanh Hương còn tiện lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Bảo Lộc: đường lớn Bảo Lộc dẫn vào trung tâm Đức Trọng, Bảo Lộc …và các tỉnh thành cạnh Bảo Lộc.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dự án SunFlower Hill Bảo Lộc tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và Thanh Hương sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố và biệt thự được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của vị trí SunFlower Hill Lâm Đồng cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Biệt thự SunFlower Hill Lâm Đồng nội thất đẹp

khu dự án SunFlower Hill Bảo Lộc cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2020, toàn bộ mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng tân tiến chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Đến với SunFlower Hill Thanh Hương khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/asiana-unique-nha-trang

Cư dân SunFlower Hill Thanh Hương cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Dự kiến SunFlower Hill Thanh Hương sẽ đã đi vào hoạt động xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự đưa thương hiệu của thương hiệu Công Ty Thanh Hương bay cao bay xa trên thị trường BĐS .

Trích dẫn: Căn hộ Imperia