Sự uy tính hiện diện qua cái tên Dự án căn hộ Lumiere Boulevard

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Lumiere Boulevard trở nên dự án căn hộ chung cư được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư để ý và lựa chọn. Dự án căn hộ chung cư hội trông mong mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng vượt trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…
Lumiere Boulevard

Dự án chung cư cao cấp Lumiere Boulevard cực kì thuận tiện

Những quý khách để ý Lumiere Boulevard hẳn đã biết khu thành phố này không chỉ đáp ứng cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, Dự án căn hộ Lumiere Boulevard đã chính thức mở bán từ những với một sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm cơ hội sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án căn hộ chung cư này. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường vành đại 3 có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng lên mạnh mẽ.

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, Lumiere Boulevard còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với siêu thị cực kỳ sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi nguyên liệu ẩm thực đa dạng đa dạng cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng.Với các tòa nhà trên diện tích 33.672 m2, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, Lumiere Boulevard trông mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống tân tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, siêu thị và nhà hàng sang trọng.

Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard kênh nhiều lợi

Ngoài ra, Lumiere Boulevard cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ hạng sang thông thường, Dự án căn hộ Lumiere Boulevard chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo lương của người dân ngày dần được nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân cũng theo đó mà ngày dần phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần chọn lựa một nơi định cư như trước đây, khách hàng, đặc trưng là giới thành đạt, doanh nhân, những người có địa vị xã hội thường tìm đến những dự án căn hộ chung cư có phong thủy tốt, nơi không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn chắc chắn những điều kiện xuất sắc nhất cho cuộc sống hàng ngày tinh thần. Dự án căn hộ Lumiere Boulevard được xem như điểm đến xuất sắc cho hành trình tìm kiếm chung cư cao cấp mơ ước của quý khách. Quý khách chỉ cần có trong tay số vốn dao động từ 30% giá trị căn hộ chung cư là đã có cơ hội sở hữu tổ ấm xuất sắc của mình. Bởi ngân hàng MB bank sẽ tư vấn người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư, tư vấn 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . Tương tự như Dự án căn hộ Lumiere Boulevard, dự định lúc Chủ đầu tư chính thức mở bán Dự án căn hộ Lumiere Boulevard cũng sẽ đưa ra các chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi. Mọi tin tức về Dự án căn hộ Lumiere Boulevard liên tiếp được cập nhật tại website

Xem thêm