Stella Mega City đất nền sức hút mạnh mẽ công viên rộng

dự án Stella Mega City Ngân Thuận với những thế mạnh vượt bậc như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy trông đợi sẽ là đến 1 cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group sức hút mạnh mẽ

nhà phố Stella Mega City GKG có vị trí đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Khu thành thị Ngân Thuận là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy trông đợi sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí vàng của dự án. Stella Mega City Cần Thơ nằm trên đường Bình Thuỷ giáp với phường Bình Thủy và đang hoàn tiện những kết nối giao thông quan trọng đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Stella Mega City Cần Thơ sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 1.7 tỷ/lô có thể sở hữu 1 căn đất nền cao cấp, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

dự án Stella Mega City Ngân Thuận với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang lại 1 cuộc sống với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý nhà phố Stella Mega City GKG tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ tham dự để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận công viên rộng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. Stella Mega City Cần Thơ toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố hạng sang, diện tích phong phú từ 80 – 170m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Mặc dù là dự án đất nền cao cấp, nhưng Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy lại được tận hưởng từ khu dân cư mới Ngân Thuận có 1 quỹ đất vô cùng rộng. Do đó, dự án đất nền giá rẻ có thể thoải mái phát triển và xây dựng 1 không gian sống xanh bậc nhất giữa tỉnh Cần Thơ cho cư dân. Mà nhiều dự án đất nền giá rẻ đắt đỏ cũng không thể nào làm được giữa trung tâm.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: ban dat nen can tho

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Công ty cổ phần Kita Invest là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Dự án quần thể Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy là biệt thự và nhà phố hạng sang của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest tại tỉnh Cần Thơ. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản tỉnh Cần Thơ.