South Riverside khu đất nền giao thông hoàn chỉnh vốn khổng lồ

du an dat nen South Riverside chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố cao cấp để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. dự án đất nền South Riverside được các chuyên gia thiết kế danh tiếng tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền biệt thự hạng sang linh hoạt 80 – 120m2.

South Riverside

Dự án South Riverside Nhơn Đức giao thông hoàn chỉnh

Tọa lạc ngay ở mặt đường đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức, cửa ngõ phía Nam của Sài Gòn thì đất nền South Riverside nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án biệt thự và nhà phố đang càng ngày càng được người dân Sài Gòn để ý vì mang đến cuộc sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Vị trí của dự án nhà phố cao cấp còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì dễ dàng cho con em quý khách hàng được học tại các trường tốt nhất Sài Gòn cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… dự án đất nền South Riverside chính là nơi lý tưởng nhất mang đến cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong dự án đất nền South Riverside được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án nhà phố cao cấp trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, dự án đất nền South Riverside cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Cuộc sống chật chội tại Sài Gòn với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng nhận thấy mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ sức ép công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là 1 phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè vốn khổng lồ

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, Nhà phố South Riverside Nhà Bè là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên 1 công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Nhà phố South Riverside Nhà Bè tại https://duansouthriverside.com/ly-do-mo-sieu-thi-tai-khu-du-an-south-riverside-nhon-duc/

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại dự án đất nền South Riverside chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại dự án đất nền South Riverside. Bán dự án đất nền South Riverside hiện đang rất được quý khách hàng để ý bởi những giá trị mà dự án nhà phố cao cấp có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án nhà phố cao cấp sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin