Sống chậm lại cùng dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú

Hiếm nơi nào có thể cho quý cư dân 1 không gian sống đẳng cấp, 1 môi trường xanh an lành và 1 sự an tâm bền vững. khu căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang là nơi hiếm có như thế nên những tòa căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư này đang được hết sức quan tâm.

Vinhomes Sky Park

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-dinh/

Dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Vinhomes nhiều tiện ích sống

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-dinh/ sở hữu một vị trí thuận lợi lúc nằm tại trung tâm khu vực phía Miền Bắc Bắc Giang – trung tâm mới của Bắc Giang. Với hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân căn hộ chung cư Vinhomes Sky Park tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC tỉnh Bắc Giang hay 10 phút tới Lotte.

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 1.1 ha, với qui mô 1.1 ha, trong đó bao gồm 2 sản phẩm chính là Shophouse và Chung cư hạng sang xung quanh là hơn 65 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, cung cấp toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-dinh/ là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ hạng sang cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ Vinhomes Sky Park gần trung tâm

Rộng hơn 1000 m2 được phân bổ hợp lý. căn hộ chung cư Vinhomes Sky Park sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại quyền lợi đời sống cộng đồng . Bên cạnh đó hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thành theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú, uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú được đảm bảo theo đúng cam đoan và kế hoạch đã đề ra. Thời điểm hiện tại, quỹ căn của dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú còn rất đa dạng, quý khách có thể tham khảo quyết định căn tầng phù hợp trước lúc dự án chung cư công bố chính thức. Đừng bỏ lỡ thời cơ phát triển thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng dự án căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú mới nhất!

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cac-du-an-o-dong-nai/

Trích dẫn: Căn hộ Imperia