Sơ lược về một số ưu điểm Aqua City Phoenix South

Dự án Aqua City Đồng Nai có diện tích là 1.000ha nên được chủ đầu tư chia thành các phân khu khác nhau để thuận tiện cho việc xây dựng, mở bán các sản phẩm của dự án Đồng Nai.

Trong đó, hiện nay chủ đầu tư Novaland đang chuẩn bị mở bán phân khu mới Aqua City Phoenix South. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán các sản phẩm của phân khu này thì quý bạn đọc có thể tham khảo nội dung chi tiết tại bài viết dưới đây của Lê Đình Phong.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Sơ lược về một số ưu điểm Aqua City Phoenix South

Với lợi thế nằm trên Đảo Phượng Hoàng, một hòn đảo độc lập với các phân khu còn lại của dự án Aqua City Novaland nên phân khu Phoenix South sẽ đem lại cho cư dân không gian yên tĩnh, thoải mái nhất. Tránh được những ồn ào, náo nhiệt ngày thường, phân khu Phoenix South sẽ đem đến cho cư dân khoảng thời gian thư giãn như đang ở một khu nghỉ dưỡng.

Không gian nhiều cây xanh, nằm tiếp giáp với sông Đồng Nai nên Phoenix South nhận được sự ưu đãi trời phú khi đón nhận được sự tươi mát của thiên nhiên. Một không gian sống nhiều cây xanh, gió mát tự nhiên, một cuộc sống yên bình là niềm mong ước của rất nhiều người sẽ được phân khu Phoenix South đáp ứng.

aqua city phoenix southGiá bán phân khu Phoenix South tại Aqua City ra sao?

Đối với nhà phố Phoenix South thì chủ đầu tư sẽ có mức giá bán khác nhau tương ứng với các tiện ích nhà phố khác nhau. Giá nhà phố thấp nhất cũng sẽ giao động khoảng 6.7 tỷ đến 7.5 tỷ/ căn đối với nhà phố 6x20m. Căn nhà phố đắt nhất sẽ có diện tích xây dựng là 8 x 20m với giá bán giao động từ 8.6 tỷ đến 9.8 tỷ

Các căn biệt thự cao cấp chính là sản phẩm chủ đạo của phân khu Phoenix South – Aqua City. Chủ đầu tư phân định rõ biệt thự song lập được xây dựng với kích thước chỉ khoảng 8 x 22.5m thì được bán với giá tầm trung là từ 8.9 tỷ đến khoảng 10.5 tỷ mỗi căn. Riêng đối với những căn biệt thự song lập có kích thước rộng hơn, rơi vào khoảng 12.5 x 20m thì chủ đầu tư dự kiến mức giá bán ra sẽ là 12.7 tỷ đến 14.8 tỷ với mỗi căn như vậy.

Đội ngũ Lê Đình Phong mới cập nhật nhanh giá bán dự kiến đối với nhà phố và biệt thự trong phân khu Phoenix South. Đây mới chỉ là mức giá dự kiến được chủ đầu tư căn cứ vào các yếu tố tại thời điểm hiện tại để công bố giá. Tương lai khi được mở bán chính thức thì mức giá có thể thay đổi nhẹ tùy thuộc vào những vấn đề khách quan tác động.

Phân khu Phoenix South trong dự án Aqua City hiện đang được chủ đầu tư Novaland tiến hành việc nhận booking từ ngày 11/07/2020 đến ngày 26/07/2020 theo 03 đợt cụ thể. Trong đó:

– Đợt 1 đã diễn ra vào ngày 11/07/2020 vừa qua. Đây là đợt nhận booking dành riêng cho những khách hàng VIP – NOVALOYALTY.

– Đợt 2: diễn ra bắt đầu từ ngày 12/7/2020 đến ngày 25/7/2020. Đây là đợt nhận booking để nhận quyền ưu tiên 1 dành cho những khách hàng mới của Novaland.

– Cuối cùng, đợt 3 chỉ diễn ra trong 01 ngày 26/7/2020 và đây là đợt booking để nhận quyền ưu tiên 2 khi đầu tư vào phân khu Phoenix South trong dự án Aqua City.

Thông qua một số chia sẻ trên của đội ngũ Lê Đình Phong hy vọng đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp mọi người nắm vững thông tin về giá bán các sản phẩm của Phoenix South – Aqua City.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ