Sân Golf mới tại Quảng Bình kế bên dự án Bảo Ninh Sunrise

Ngày 19-3, Công ty Trường Thịnh cùng với Tập đoàn The Great White Shark đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế sân golf Bảo Ninh.

Tọa lạc tại Bảo Ninh – Đồng Hới, dự án sân Golf quy mô Bảo Ninh Trường Thịnh nằm gần biệt thự Bảo Ninh Sunrise. Dự án có diện tích quy hoạch sân gofl là 175,76 ha, dự kiến quy mô 36 lỗ và nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới gần 6 km. Được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động thể thao của người dân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các doanh nhân, chuyên gia, khách quốc tế đến làm việc và tham quan tại tỉnh Quảng Bình đó là mục đích ra đời của dự án sân Golf này.

” Giới thiệu chi tiết biệt thự Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình bởi chuyên viên tư vấn Lê Đình Phong. Quý khách quan tâm đến thị trường bất động sản tại Bảo Ninh cũng như đang tìm kiếm cơ hội đầu tư thì dự án của Trường Thịnh sẽ là lựa chọn hợp lý.”

ban dao bao ninh tu tren cao

Tập đoàn Trường Thịnh đã được UBND tỉnh Quảng Bình đồng ý cho phép nghiên cứu khảo sát đầu tư dự án sân gofl này tại xã Bảo Ninh.

Dự án có số voosn1.000 tỷ đồng, sân gofl Bảo Ninh Trường Thịnh theo định hướng thì sẽ được triển khai xây dựng và sớm hoàn thành trong vòng 36 tháng và đưa một phần dự án có quy mô 18 lỗ vào hoạt động sau 12 tháng thi công, kể từ ngày hoàn thiện các thủ tục đầu tư theo đúng quy định của hợp đồng đã được để ra trước đó.

” Được lựa chọn làm chủ đầu tư của nhiều dự án mới tại Bảo Ninh, Quý khách có thể xem thông tin về chủ đầu tư Trường Thịnh qua đánh giá của Phong Lê có tại : http://ledinhphong.vn/

Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tập đoàn này đã nhanh chóng cho ra mắt nhiều dự án mới và gần đây nhất là biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise.”

Video Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với tỉnh Quảng Bình

Trong buổi ký kết hợp tác dự án Bảo Ninh Trường Thịnh, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình là ông Trần Tiến Dũng đã nhấn mạnh “ đây không chỉ là dịp để quảng bá về sân gofl mà còn quảng bá cho ngành du lịch Quảng Bình và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án sớm đi vào hoạt động.

Tin tức thị trường bất động sản Quảng Bình thông tin của Phong Le. Quý khách sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin uy tín cũng như tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để có được cái nhìn tổng quan cũng như có được cơ hội đầu tư bên cạnh Bảo Ninh Sunrise là những dự án mới tại Bảo Ninh trong tương lai.”

bao ninh sunrise

Vào buổi sáng cùng ngày, ngài Greg Norman đã làm lễ đặt mốc khảo sát thiết kế dự án sân gofl Bảo Ninh Trường Thịnh và đã có chuyến tham quan động Thiên Đường vào buổi chiều cùng ngày. Điều này cho thất sức hấp dẫn của Quảng Bình trong mắt các tập đoàn bất động sản nước ngoài trong những năm gần đây.