Sailing Club Villas Phú Quốc đất nền Nhà phố tiện ích phù hợp vị trí vàng

Tại Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm chắc chắn cung cấp cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group tiện ích phù hợp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com sở hữu vị trí đẹp huyện đảo Phú Quốc nơi có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Kiên Giang. Nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Và cũng là nơi thuận tiện cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Vị trí biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá lúc đầu tư vào một dự án nhà phố và biệt thự. Bởi lẽ nếu dự án đất nền biệt thự và nhà phố có vị trí giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng.

Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ đem đến một cuộc sống hiện đại với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Đặc biệt, dự án đất nền biệt thự và nhà phố tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc vị trí vàng

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình. Màu xanh của thiên nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt lúc tỉnh Kiên Giang đang trở thành thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì một không gian sống như Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group lại là điều cần thiết. KH chỉ cần đặt chân đến gần KĐT đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Bên cạnh đó, phương pháp xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hiện đại thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn một dao động thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Tính từ thời điểm ra mắt Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đến nay. Đã có một con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của KH luôn là một không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Xem thêm http://vietcomland.com/