Safira Khang Điền được ngân hàng nào hỗ trợ cho vay?

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi nguồn vố chủ đầu tư và hỗ trợ cho vay từ ngân hàng. Dự án đang trong quá trình xây dựng và tiến độ liên tục được cập nhật đảm bảo thời gian bàn giao đúng cam kết. Một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản quan tâm đó chính là nguồn vốn được đầu tư vào Safira Khang Điền có đảm bảo được hay không? Quốc Dũng sẽ gửi tới các thông tin cần thiết nhất về năng lực đầu tư tài chính của Khang Điền cũng như ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án này.

Dự án Safira được Khang Điền đánh giá dungquoc.com đầu tư quy mô, là dự án tiếp theo trong hướng phát triển căn hộ của đơn vị chủ đầu tư này. Với những dự án bất động sản quận 9 nói riêng và các dự án bất động sản khác trước đó thành công thì Khang Điền là một trong những đơn vị đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay.

tong quan du an safira

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư căn hộ Safira

Khang Điền không còn xa lạ gì với những người làm việc hay những người tìm hiểu về bất động sản. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững chắc và đặc biệt các dự án đầu tư quy mô và đều có khả năng thanh khoản cao.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Khang Điền trước khi đầu tư Safira quận 9 đã là một nhà đầu tư thành công với các dự án như nhà phố cao cấp Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay như dự án căn hộ đầu tiên và thành công Jamila. Đó là những dự án đã được thực hiện thành công và đảm bảo chắc chắn về mức độ uy tín cũng như khả năng tài chính của đơn vị này.

Chủ đầu tư Khang Điền là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn, uy tín và được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Thị trường căn hộ quận 9 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Safira và nhà đầu tư Khang Điền. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết của Khang Điền, các dự án nổi bật của công ty Khang Điền.

Safira Khang Điền được ngân hàng nào hỗ trợ cho vay?

Đối với dự án Safira Khang Điền quận 9 được xây dựng với diện tích 2,7ha, tổng số 1570 căn hộ được thiết kế và đặc biệt không gian sống được đánh giá tốt nhất hiện nay trong thị trường quận 9.

Để có được những công trình chất lượng, các tiện ích của Safira đồng bộ và khép kín tạo nên một địa điểm sinh sống lý tưởng cho người dân thì đầu tư tài chính mạnh là điều cần thi

Tìm hiểu ngay: Có gì nổi bật ở dự án Safira Khang Điền

moi truong song can ho safira

Nguồn vốn vay hiện đang được sự hỗ trợ của 2 “ông lớn” trong ngành ngân hàng đó chính là  Vietinbank và Vietcombank. Ngân hàng Viettinbank là đơn vị tài trợ vốn chính thức cho dự án, hợp đồng vay vốn lên tới 100,9 tỷ, trong vòng 60 tháng với lãi suất 10,8%/năm.

Ngân hàng Viettinbank là đơn vị đầu tư tài chính chính thức và cũng là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho những hộ gia đình mua căn hộ tại Safira. Các gói mua căn hộ được Viettinbank cung cấp tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất cố định 8,5% trong năm đầu, đó là những ưu đãi lớn mà các cư dân sẽ được thụ hưởng khi mua căn hộ Safira.

Xét về các vấn đề xoay quanh dự án Safira thì Quốc Dũng blog đánh giá đây là một trong những dự án đáng đầu tư và có khả năng thanh khoản cao, tiềm lực tài chính đầu tư hùng mạnh. Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ ngay sau đây: https://dungquoc.com/du-an/, các dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật, các hộ gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình nhé!

Tham khảo ngay: Căn hộ Safira thông tin từ chủ đầu tư