Safira có điểm gì và có nên mua hay không ?

Chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức công bố ra mắt sản phẩm dự án Safira Quận 9 vào Quý II/2018, vậy căn hộ Safira sở hữu được những điểm nào ? Có nên ” xuống tiền ” cho căn hộ quận 9 này hay không ?
Khách hàng còn đang thắc mắt và vương vấn vẫn chưa nắm bắt được vê dự án này thì có thể tìm hiểu thêm ngay bài viết phân tích và chia sẽ những lý do nên mua căn hộ Safira và tại sao lại lựa chọn Safira Khang Điền ở bên dưới đây.

Với thị trường khu Đông đang có những biến đổi mạnh, khách hàng khi nhìn vào có thể thấy được sự tiềm năng từ các dự án bất động sản mang lại. Safira là một trong những căn hộ quận 9 có được nhiều ưu thế vượt trội, khách hàng có thể tìm hiểu thêm ngay về căn hộ Phú Hữu Quận 9 này qua góc nhìn dự án Safira của Công Ty SaleReal. Với những gì mà căn hộ Khang Điền sở hữu được thì khách hàng có thể cân nhắc trong việc lựa chọn căn hộ này làm nơi an cư cho bản thân và gia đình.

Những lý do chính nên lựa chọn mua căn hộ Safira

Safira Khang Điền tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9 với quỹ đất xây dựng dự án là 2,7ha. Có thể thấy được rằng đây là một dự án với quy mô tương đối lớn.
Dựa theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản thì căn hộ Safira là một dự án tốt được đánh giá cao hơn hẳn dự án trước đó là Jamila đã đêm lại được sự thành công thắng lợi lớn cho chủ đầu tư Khang Điền.
Không đi vòng vo, với căn hộ Safira sẽ có được những lý do chính đáng, và những lý do này là điểm mà khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ Safira ngay.

3 phong ngu tai safira

Thứ nhất : Sinh sống bên trong căn hộ Safira có được sự thuận tiện trong việc đi lại, kết nối với hạ tầng giao thông dễ dàng.

Là một trong những dự án căn hộ cao tần đầu tiên của Khang Điền, Jamila trở nên đặc biệt mới lạ trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư khi mà đơn vị đầu tư này trước giờ luôn chú trọng trong việc phát triển nhà phố và biệt thự. Thắc mắc khách hàng có thể tìm hiểu thêm ngay về dự án mới của Khang Điền tại chuyên trang bất động sản canhoquan9.today. Sự tổng hợp kinh nghiệm dầy dặn ở thị trường quận 9 sẽ đưa ra đánh giá cùng phân tích chuyên sâu cho căn hộ Phú Hữu Quận 9 này một cách chính xác nhất.

– Với lý do dự án Safira nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công hay còn gọi là đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch tại khu vực quận 9, từ tuyến đường này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác qua vòng xoay Phú Hữu, Cao Tốc, Liên Phường, Song Hành Cao Tốc ( đã hoàn thiện hơn 60% ).
– Với việc hạ tầng giao thông trong thị trường khu Đông đang được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thì sự kết nối càng lúc sẽ càng hoàn thiện hơn.
Thứ hai : Safira Khang Điền sở hữu được môi trường sống tuyệt vời.
– Dự án Safira có được môi trường sống tuyệt vời nhờ vào vị trí đắc địa khi nằm cạnh Rạch Ông Lớn và gần với Sông Rạch Chiếc, tạo nên sự không khí thoáng mát, êm dịu đến bên trong căn hộ.

Safira so huu vi tri dac dia
Thứ ba : Safira sở hữu được chuỗi tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo.
– Do mật dộ dân số đang dần di cư về thị trường khu Đông nên hạ tầng tiện ích lần lược được mọc lên một cách nhanh chóng, thêm các dự án bệnh viện và trường học khiến cho dự án Safira có được chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo.
– Bên cạnh đó Khang Điền củng chú trọng thiết kế chuỗi tiện ích bên trong nội khu dự án một cách đầy đủ nhất đáp ứng được các nhu cần của cư dân sinh sống bên trong dự án tốt nhất.

Là một trong những dự án đặc biệt của Khang Điền, Safira sở hữu được một chuỗi tiện ích độc đáo, được đánh giá cao hơn hẳn dự án trước đó là Jạmila, vậy tiện ích của căn hộ quận 9 này thế nào, xem thêm ngay ở đây : Du an Safira Khang Dien

thị trường căn hộ quận 9 thì dự án này là một trong những dự án mà khách hàng nên cân nhắc đưa vào danh sách nên lựa chọn hàng đầu.

Qua bài viết bên trên khách hàng chắc chắn sẽ nắm bắt được những lý do và tại sao nên mua căn hộ Safira.