Q2 Thao Dien và những điểm nhấn độc đáo khó bỏ qua

Goc nhin can ho Q2 Thao Dien cua SaleReal là dự án mới nhất của chủ đầu tư Frasers. Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc liền kề khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với quy mô đẳng cấp bao quanh là sông sài gòn tạo vị thế vô cùng đắc địa và thuận lợi cho việc giao thông đi lại của cư dân.

can ho q2 thao dien

Kiến trúc đẳng cấp căn hộ Q2 Thao Dien

Căn hộ chung cư Q2 Thao Dien có sức thu hút rất lớn đến từ việc cấu trúc đẳng cấp, sang trọng. Không gian trong căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao lúc có rất nhiều đơn vị nổi tiếng phối hợp xây dựng kiến trúc dự án. Nội thất được bàn giao trong căn hộ hầu hết đến từ các tên tuổi nổi danh ở nước ta và nước ngoài. Căn hộ chung cư cao cấp Q2 Thao Dien tuy có đa dạng kích cỡ khác nhau tuy thế style kiến trúc và cách bày trí nội thất vẫn theo xu thế cấu trúc, nội thất thế giới cũng như phục vụ được sự trông chờ, mong muốn của khách hàng hiện nay.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2; công trình Q2 Thao Dien được đầu tư do Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoànFraser Centrepoint Limited và cùng với đó là được rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nổi tiếng trong và ngoài nước hỗ trợ xây dựng dự án, làm nâng cao hơn nữa sự đảm bảo về chuẩn mực chất lượng của dự án này. Những hạng mục phát triển của Q2 Thao Dien bao gồm căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ dịch vụ, trong đấy có:

Toàn bộ căn chung cư cao cấp: 315 căn hộ.

Toàn bộ căn thương mại: 15 căn hộ.

Tổng số nhà phố gần kề: 12 căn.

Toàn bộ biệt thự: sáu căn.

Tổng số căn hộ dịch vụ: 156 căn hộ.

Nên đầu tư căn hộ quận 2 không đó chắc chắn là một trong những điều mà khá nhiều nhà đầu tư băn khoăn trong thời điểm này, nếu quý khách cùng đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết sau: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-quan-2-thoi-diem-nay/

Bàn giao căn hộ Q2 Thao Dien tìm hiểu ngay

Các căn hộ điển hình và căn hộ đẳng cấp sẽ được giao hoàn thiện trong khi căn Penthouse sẽ được bàn giao thô. Một số tiện ích đặc sắc vượt bậc của Q2 Thao Dien có thể nhắc đến đó chính là: phòng thể hình trên không đầu tiên ở nước ta, bể bơi vô cực dài 50m… Các căn hộ của Q2 Thao Dien sẽ được bày trí các thiết bị nhập khẩu đạt chất lượng, nhãn hàng thế giới. Các bạn phải mau tay đăng ký tham quan nhà mẫu để được trở thành một trong 39 quý khách hàng đầu tiên được nhận chiết khấu tối đa nhất; cùng với đó là chủ đầu tư sẽ trợ giúp vay ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn lãi gốc 12 tháng, thật quá đặc biệt phải không nào? Với các nhân tố vô cùng đặc biệt thì việc bỏ lỡ công trình Q2 Thao Dien sẽ cực kỳ đáng tiếc, vì vậy, hãy nắm bắt ngay cơ hội tốt để có căn hộ đẹp hay là 1 giải pháp đầu tư lâu dài để có được lợi nhuận cao hơn trong thời gian tới. Vẻ đẹp tiên tiến, cao cấp, tiêu chuẩn thế giới của chung cư cao cấp Q2 Thao Dien sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.