Phương Nam River Park Nhà Phố cân bằng phong thủy tầm nhìn rộng

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt Đường tỉnh 884, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Tây Nam Bộ Bến Tre, lại được CĐT mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật những loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và những quý khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Dự án Phương Nam River Park Bến Tre sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/netland/

Phương Nam River Park cân bằng phong thủy

Với hướng nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án Nhà Phố nhà phố tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, Phương Nam River Park Phương Nam chính là dự án Nhà Phố nhà phố tốt nhất đáng để lựa chọn. Đường tỉnh 884 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Bến Tre trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển đã đi vào hoạt động lúc hàng loạt các hạng mục cơ sở hạ tầng tiên tiến và phát triển nhất hiện nay được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam, quý khách hàng sở hữu căn dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Nhà Phố cao cấp mà Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam thiết kế riêng cho cư dân. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Phương Nam River Park Phương Nam sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân thể thao hay khu tập thể dục hiện đại…

Khu dự án Phương Nam River Park Phương Nam tầm nhìn rộng

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án Nhà Phố Phương Nam River Park Bến Tre đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án Phương Nam River Park Bến Tre sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường tỉnh 884 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Phương Nam River Park Bến Tre sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/danh-khoi/

Với những quý khách hàng đăng ký tin tức với chúng tôi về Dự án Phương Nam River Park Bến Tre, sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và những tin tức mới chính xác nhất về dự án Nhà Phố nhà phố hot này. Tất tần tật những tin tức mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án Nhà Phố nhà phố đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay lúc có, và chắc chắn về bảo mật mọi tin tức của khách hàng, không gửi cho bên thứ 3 lúc không được phép sự hưởng ứng của quý khách. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Dự án Phương Nam River Park Bến Tre phát triển thành dự án Nhà Phố nhà phố được để ý nhiều nhất trong năm 2019 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Thông tin tại: Duanimperia.net