Phong cách thời thượng chỉ có tại dự án Q2 Thao Dien

Dự án Q2 Thao Dien được xem là một trong những dự án có bước khởi đầu ấn tượng nhất và dự kiến sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong tương lại. Bởi chủ đầu tư khá nổi tiếng và có nhiều dự án thành công trong nước và ngoài nước. Không có dự án nào có thể sánh cùng với Thảo Điền tại khu vực này. Xem ngay chia sẻ của team duanimperia.net về phong cách thời thượng chỉ có tại dự án Q2 Thao Dien.

phoi canh du an q2 thao dien frasers

Dự án Q2 Thao Dien hiện đã triển khai rất thành công giai đoạn 1 với hơn 97% sản phẩm đã có chủ nhân. Xem ngay cập nhật mới nhất cũng như thông tin về giai đoạn hai dự án Frasers tại: http://canhoquan2.today.

Sức thu hút từ dự án Q2 Thao Dien đến nhà đầu tư

Khu vực Thảo Điền có rất nhiều dự án được xây dựng từ trung cấp đến hạng sang, một số dự án gặt hái được nhiều thành công The Acsent, Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Tropic Garden,…

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hay như những dự án hạng sang cùng giá bán với dự án như: The Nassim, D’Edge Thảo Điền… Nếu tính xa hơn tại các khu vực khác của Quận 2 thì có thể nhận thấy căn hộ “ngang tầm” với dự án Empire City và Đảo Kim Cương.

Dự án có chủ đầu tư đầu nguồn khá nổi tiếng và có uy tín nên sự chú ý cũng sẽ được dồn vào căn hộ Q2 Thao Dien.

Lợi nhuận khi bạn đầu tư vào dự án lên đến 8%/năm. Càng đầu tư kéo dài thì lợi nhuận sẽ càng cao. Dự án này sẽ còn tăng trong tương lại nên bạn sẽ không cần lo lắng về mức giá bạn đầu tư.

Sau nửa đầu năm 2018 khá ít sản phẩm căn hộ được chính thức công bố. Dự kiến, từ quý III/2018, thị trường căn hộ Quận 2 sẽ bùng nổ với rất nhiều các dự án căn hộ chung cư từ các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và khu vực. Tham khảo ngay thông tin, kèm phân tích chuyên sâu các dự án tại Quận 2 thực hiện bởi SaleReal Team để nắm bắt được các dự án Quận 2 sắp được ra mắt.

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết trong căn hộ Q2 Thao Dien

thiet ke tinh te cua q2 thao dien

Phong cách đến từ Singapore mang lại sự hiện đại và đẳng cấp khác với những dự án ở trong nước.

Mỗi một khu vực trong dự án đều được các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế khá tỉ mỉ và mới lại. Sự mới lạ đó chính là điểm nhấn và quyết định sự thành công của cả một dự án lớn.

Căn hộ Q2 Thao Dien là sản phẩm thể hiện sự khéo léo trong việc kết hợp giữa không gian sống thông minh và thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Một tập đoàn chuyên về đầu tư bất động sản có phạm vi rộng lớn thì cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc kêu gọi đầu tư từ các nhà kinh doanh khác.

Các vật liệu sang trọng, cao cấp như: gỗ, thạch anh, pha lê đều được sử dụng trong việc thiết kế căn hộ. Những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đem lại một dự án cũng chất lượng và đẳng cấp.

Cộng đồng trong khu vực này đều là những người giàu thực sự , có môi trường sống giáo dục tốt và là nơi giao tiếp với những người nước ngoài. Giúp con trẻ có khả năng giao tiếp tốt khi được giao lưu với nhiều ngôn ngữ.

Tham khảo video Q2 THAO DIEN Frasers Hospitality:

Quyền sở hữu của người nước ngoài tại căn hộ Q2 Thao Dien

Như đã biết, người nước ngoài có thể mua và sở hữu nhà tại Việt Nam nhưng làm sao để làm đúng luật mà không bị mắc phải lỗi thì nên tham khảo về pháp lý dự án tại đây.

Thứ nhất, sở hữu không quá 30% số lượng căn hộ có trong một tòa nhà chung cư. Bạn cũng có thể mua nhiều căn hộ khác nhau tại các khu vực khau. Chỉ cần không chung một tòa nhà.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về pháp lý dự án Q2 Thảo Điền tại: http://canhoquan2.today/phap-ly-du-q2-thao-dien/. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin pháp lý của dự án Frasers, tổng hợp bởi SaleReal Team.

Thứ hai, Làm đầy đủ các thủ tục mà bên nhà đất và dự án khi bàn giao. Điều này bạn không phải lo vì đã có những dịch vụ tận tình hướng dẫn từng chi tiết một cho bạn thực hiện.

Thứ ba, Thanh toán đầy đủ tiền mua căn hộ theo tháng hoặc năm mà bạn đã kí.

Không cần quá cầu kì, những người nước ngoài cũng có thể sở hữu dễ dàng những căn hộ mà họ đã lựa chọn.