Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City dự án Nhà phố tràn ngập sức sống hợp phong thủy

Ở khu vực phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn, Nhơn Hội New City Danh Khôi duannhonhoinewcity.com được ví như ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định chỗ ở hoàn hảo dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông thuận lợi và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án đất nền cao cấp từng chi tiết đều được CĐT chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới một cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp.

 phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi tràn ngập sức sống

Tọa lạc ngay trên mặt Quốc Lộ 19B trung tâm Quy Nhơn. Cửa ngõ phía trung tâm hành chính mới của Tp. Quy Nhơn. Nên khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hoàn tất giúp người dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Khu vực trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Khu Đất nền sinh thái tại Nhơn Hội New City Danh Khôi duannhonhoinewcity.com cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án đất nền cao cấp khu dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Dự án phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn hợp phong thủy

biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thông thoáng với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Khâu thiết kế Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố uy tín chọn lọc quý khách có chọn lọc Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền giá rẻ gồm 36,09ha , với tổng số lô dự kiến 1900 lô đất.Số nền đất nền liên kế: 1.503 nền, Số nền đất thương mại – Shophouse: 439 nền. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Quy Nhơn. Yếu tố này giúp Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi căn nhà phối kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Đến với Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi là đến với cuộc sống hàng ngày hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hàng ngày cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com

Trích dẫn: Căn hộ Imperia