Opal Saigon Pearl một lời khẳng định cho đẳng cấp bậc nhất của cư dân

Du an Opal Saigon Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Opal Saigon Pearl cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

phoi-canh-opal-saigon-pearl-1

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Opal Saigon Pearl – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Opal Saigon Pearl đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

 

Di chuyển thuận tiện từ Du an Saigon Pearl đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Bãi đậu xe Opal Saigon Pearl nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Opal Saigon Pearl sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Opal Saigon Pearl giá trị!

Tài liệu tham khảo tại: saigon pearl apartment for rent.