Niềm tin đối với sự hình thành căn hộ Raemian City đến từ đâu?

Dự án căn hộ Raemian City là phân khu cao cấp chuẩn bị được ra mắt tại khu đô thị An Phú- An Khánh, phường Bình An, quận 2. Căn hộ mới này được chủ đầu tư HDTC định vị thuộc phân khúc căn hộ hạng A với đầy đủ hệ thống tiện ích nổi trội, các tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, hơn rất nhiều dự án mà đơn vị này từng phát triển trước đó.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ về những yếu tố đã tạo nên niềm tin về sự hình thành du an Raemian City trong tương lai.

raemian city an phu quan 2

Yếu tố tin tưởng về sự hình thành dự án Raemian City

Chủ đầu tư dự án Raemian City

Chủ đầu tư Raemian City là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC, là ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam. HDTC hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, bất động sản, đầu tư cho thuê và phát triển công trình. Hiện nay, đơn vị này đang phát triển với hệ thống cơ sở bao phủ khắp Việt Nam. Với lịch sử phát triển gần 30 năm của mình, HDTC đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình và nhận được khá nhiều giải thưởng bất động sản tầm cỡ thông qua nhiều dự án quy mô tại các hạng mục như: khu dân cư cao cấp, các căn hộ và dịch vụ, hệ thống cầu đường…

Raemian City thuộc căn hộ cao cấp, phân khu cao tầng của HDTC. Hiện tại, theo cập nhật của Quốc Dũng Blog, căn hộ này đang trong giai đoạn thi công triển khai để hoàn thành 2 block đầu tiên và sẽ bàn giao sớm cho khách hàng đã đặt chỗ.

Quốc Dũng Blog hoàn toàn tin rằng, HDTC sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công với Raemian City bằng nguồn tài chính mạnh cùng kinh nghiệm đầu tư lâu dài cũng như việc thấu hiểu được thị hiếu của người dân Việt sau nhiều năm hoạt động.

Tìm hiểu ngay: Dự án Raemian City có vị trí như thế nào

Video giới thiệu dự án Raemian City

Ngân hàng bảo lãnh dự án Raemian City An phú

Ngoài thương hiệu cũng như uy tín của chủ đầu tư, dự kiến dự án căn hộ Raemian City quận 2 sẽ được bảo trợ bởi rất nhiều ngân hàng như: VietinBank, Vietcombank, VpBank, Agribank, Sacombank, MBbank.

Những ngân hàng như VietinBank, Vietcombank, VpBank, Agribank, Sacombank, MBbank đêu flaf ngân hàng lớn, uy tín nên khi đã chấp nhận bảo lãnh cho dự án sẽ trải qua quy trình kiểm tra năng lực từ phía chủ đầu tư khá khắt khe, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nhất tính an toàn dành cho dự án cùng khả năng hoàn thành dự án cao nhất.

Dự kiến ngân hàng sẽ là đơn vị quản lý các khoản tiền mà khách hàng đóng cho chủ đầu tư. Đối với trường hợp chủ đầu tư không bàn giao căn hộ theo đúng như cam kết, ngân hàng sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại tất cả những lợi ích hợp đồng đã kí bao gồm những khoản tiền khách hàng đã đóng, phí phạt và tiền lãi mà chủ đầu tư đó cam kết với khách hàng là có trách nhiệm phải thanh toán.

Bài viết nên tham khảo: Dự án Raemian City có gì xung quanh sau khi bàn giao?

Trên đây là bài viết của Quốc Dũng Blog chia sẻ về niềm tin sự hình thành dự án căn hộ Raemian City quận 2, trong đó bao gồm chủ đầu tư uy tín, thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm và có được đánh giá rất tốt từ khách hàng. Thêm vào đó, dự án căn hộ quận 2 này còn được nhiều ngân hàng TMCP bảo lãnh nên niềm tin đối với sự hình thành dự án Raemian City An Phú là rất lớn.