Những yêu cầu lắp đặt hệ thống gas an toàn nhất

Nhìn hình dạng đơn giản và dễ dàng bên phía ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt nó cũng đơn giản và dễ dàng và khá dễ dàng và đơn giản. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp ráp nắp hồ ga phải ra mắt một trình tự nhất định. Trước hết là công việc đo đạc tính toán form size của nắp hố ga gang sao để cho phù hợp với những yêu cầu kỹ thuật. tiếp nối là công đoạn sản xuất, để tạo thành một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi qua một tiến trình hết sức khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho đến khi thành phẩm. cho nên vì thế, quy trình tiến độ sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó ra quyết định chất lượng tốt xấu của sản phẩm. sau cuối là quá trình xúc tiến lắp ráp theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng quá trình và kĩ thuật của công trình.

xem thêm: điạ chỉ lắp đặt đường ống gas uy tín

tầm quan trọng của việc lắp ráp nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật:

thao tác làm việc khởi công và lắp đặt nắp hố ga gang chẳng hề đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu việc khai công lắp ráp ra mắt sai cách hoặc sai nguyên tắc gây tác động đến độ bền sản phẩm thật chí gây nguy nan cho những người và các phương tiện tham gia giao thông vận tải, nhất là các xe hơi tải có trọng lượng nặng. Việc lắp ráp nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục đích đảm bảo tuổi thọ vốn có của thành phầm. Tuy vậy, vẫn có một số đơn vị chức năng khai công cố ý lắp đặt sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên liệu, đồng thời cố tình là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đó không những là hành động gây thất thoát tài sản quốc gia mà còn gây nguy hiểm rình rập đe dọa tính mạng của con người con người.

Xem thêm: xây lắp hệ thống gas công nghiệp

những lỗi hay phạm phải trong việc lắp ráp nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. ví dụ như cổ bê tông là hình tròn trụ nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang được thiết kế với vuông và trái lại. điều đó sẽ khiến cho quy trình lắp đặt trở nên khó khăn hơn. tiến độ lắp ráp phải chèn thêm nhiên liệu làm giảm thiểu mức độ bảo đảm an toàn vốn có của thành phầm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng kích cỡ của cổ bê tông, khiến cho khả năng chịu lực.
lắp ráp sai vị trí giữa trung tâm.
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp đặt nắp hố ga đúng cách an toàn bắt buộc phải phân phối những yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang to hơn kích cỡ thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch mặt phẳng thành bê tông và nắp hố ga gang trước lúc lắp ráp.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi cố định và thắt chặt khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông ít nhất là 3 ngày nắng trước khi thông đường. Trong quá trình bảo dưỡng phải có biển cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ càng khi triển khai xong.
Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0977.041.136