Những ưu điểm mà Aqua City sở hữu

Aqua City là dự án được triển khai từ Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Novaland, dự án được mệnh danh là một khu đại đô thị nghỉ dưỡng sinh thái – thông minh có quy mô lớn nhất tại khu vực Biên Hòa và liền kề với địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh – cửa đông của Sài Thành.

Nên nói sự xuất hiện của dự án như một làn sóng làm dấy lên cơn sốt đầu tư, và hàng ngàn cuộc giao dịch đổ bộ về. Khiến cho khu dân cư tại đây có thêm nhiều niềm tin, hứa hẹn chiếc áo mới sẽ phần nào góp phần vực dậy nguồn kinh tế tại khu vực nói riêng, mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư khác nói chung.

Tuy nhiên đâu là điểm hấp dẫn khách hàng mà Aqua City Phoenix South sở hữu? Trần Đình Hiếu thông qua bài viết chia sẻ đến khách hàng những thông tin xoay quanh câu hỏi này về dự án Đồng Nai. Mong bài viết phần nào giúp ích cho quý khách.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những ưu điểm mà Aqua City sở hữu

Aqua City Novaland theo VnRep được xây dựng với quy mô lớn lên đến 1000 hecta đất, với hàng loạt chuỗi tiện ích đa dạng, được xây dựng theo tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp thượng lưu – nên nói dự án được mệnh danh là khu đại đô thị thông minh và đẳng cấp.

Vì có vị trí tiếp giáp với hệ thống sông ngòi lớn Đồng Nai, và thừa hưởng địa lợi là khu rừng nguyên sinh mát mẻ, chủ đầu tư đặc biệt giữ lại đến 70% mật độ mảng xanh dành cho dự án, qua thông tin này, khách hàng dễ dàng hình dung về môi trường sống tại đây, có sông nước trù phú, có rừng cây bạt ngàn, lại còn được tối ưu hóa những tiện ích có chủ đề là mảng xanh, như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về môi trường sống, sức khỏe được đảm bảo, bầu trong khí trong lành, không gian thoáng đãng, cũng là tiền đề để xây dựng một chốn an cư.

Đánh giá về tiềm năng phát triển dự án Aqua City theo thời gian

Vì được triển khai tại tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 dẫn đến tuyến đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp khách hàng kết nối nhanh về Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là lý do Aqua City không lo lắng về tiềm năng phát triển là không khả thu, mà ngược lại còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời theo tương lai là từ 25% mỗi năm.

ha tang xung quanh aqua cityDự án được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng nhất nhì trong thị trường bất động sản Việt Nam, tầm nhìn và chiến lược phát triển được khẳng định là thành công qua rất nhiều dự án, điển hình là dự án LakeView tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, chỉ sau một năm bàn giao và đi vào hoạt động ổn định. Hiện giá trị tài sản đã đạt ngưỡng sinh lời 100% so với gia trị ban đầu.

Thỏa mãn những yêu cầu tối thiểu nhất cần có cho một tài sản mà khách hàng sở hữu trong tương lai, là điều mà Aqua City đã thể hiện tốt, tuy nhiên những yêu cầu cao nhất liên quan đến nhu cầu sinh hoạt, sử dụng tiện ích hàng ngày, cũng được chủ đầu tư tối ưu hóa các công năng. Khách hàng sẽ tự mình trải nghiệm những hạng mục xứng tầm đẳng cấp.

Đặc biệt kể đến tiện ích siêu sang – Bến du thuyền chuẩn 5 sao, hồ bơi tràn ven sông trải dài 9.000m. Hơn 20 công viên chủ đề, được lồng ghép kiến trúc, hình thái đa dạng.

Thông qua bài viết mà Trần Đình Hiếu chia sẻ về dự án Aqua City, mong khách hàng nhận được những giá trị hữu ích.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg