Những tiện ích nào có tại căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

Cùng điểm qua những tiện ích nổi bật có tại căn hộ The Grand Manhattan để thấy được sức hấp dẫn của căn hộ này. Có thể thấy, Novaland đã rất tâm lý khi cho xây dựng nhiều hạng mục vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân. Sống tại đây, khách hàng không lo nhàm chán hay mất thời gian, bởi hầu hết mọi thứ đều được xây dựng và hiện diện sẵn sàng.

Chung cư Quận 1 đón chào dự án mới của Novaland đang rất được giới đầu tư quan tâm. Tổng quan dự án xem tại: The Grand Manhattan Phong Le

Đây là dự án mới nhưng đã nhanh chóng làm nóng lên thị trường Quận 1 chỉ trong thời gian ngắn.

mat bang tien ich du an the grand manhattan

Tiện ích nội khu The Grand Manhattan Novaland

Các tiện ích được thiết kế tại tầng trệt, bao gồm công viên nội khu và những khu vực sinh thái da dạng, xây dựng chiếm trọn không gian. Nơi đây dành hon 500m2 để hình thành nên không gian xanh phục vụ cuộc sống cư dân thêm mát mẻ, an lành.

Đồng thời, các khu thể dục thể thao cũng được xây dựng tạo điểm đến luyện tập sức khỏe; kiến tạo nơi cư dân có thể chạy bộ, dạo mát.

Chủ đầu tư bố trí các tổ hợp ghế để phục vụ khách hàng thư giãn, đồng thời quy hoạc tổng thể bao quanh là những cảnh quan thơ mộng và bắt mắt. Nhiều cây xanh được bố trí, kết hợp với vườn hoa, thảm cỏ tạo sự bình yên, trong lành.

tien ich noi khu du an the grand manhattan

Đánh giá căn hộ Quận 1 bởi Lê Đình Phong tại http://ledinhphong.vn/

Phần nào hỗ trợ khách hàng thuận tiện tham khảo các dự án Quận 1 đồng thời tự mình chọn lựa chung cư Quận 1 thích hợp với gia đình.  

Đặc biệt, The Grand Manhattan còn ghi điểm bởi khu nhạc nước vui nhộn, tạo điểm đến đẹp mắt và thu hút cư dân. Tại dự án khu vực ở tầng trệt còn có đa dạng các tiện ích khác như khu nhà hàng, ẩm thực, các quán cà phê hay địa chỉ thư giãn cho cư dân đọc sách, báo….

Tại tầng 7 dự án The Grand Manhattan có nhiều tiện ích khác cũng được xây dựng, đem đến trải nghiệm phong phú cho cư dân như bể bơi 4 mùa phân chi khu vực an toàn cho bé và người lớn.

Tham khảo dự án của Novaland qua video:

Novaland tập trung chú trọng hình thành không gian vui chơi dành cho cư dân nhí, không quên thiết kế khu bar, khu trò chơi ngoài trời cho khách hàng thư giãn, vui chơi sau thời gian bận rộn.

Tầng 7 cũng có khoảng không gian dành làm khu chạy bộ và hình thành địa chỉ BBQ hấp dẫn ngoài trời cho các gia đình ghé đến thưởng thức và nghỉ ngơi.

Không gian sống đầy tiện nghi tại căn hộ The Grand Manhattan

Thế giới tiện ích tại The Grand Manhattan thật sự rất đa dạng. Ngoài những hạng mục kể trên, dự án còn đan xen bố trí hình thành phòng yoga, khu gym hay các spa chăm sóc sắc đẹp.

The Grand Manhattan dành khoảng không gian rộng làm nơi tổ chức sự kiện hay phòng sinh hoạt cộng đồng.

Công trình không quên đảm bảo an ninh và trật tự tại chung cư với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, theo dõi sát sao.

Thang máy tại dự án có tốc độ cao, an toàn và phục vụ di chuyển thuận lợi, dễ dàng. Các tiện ích khác cũng được trang bị sẵn sàng tại dự án The Grand Manhattan đó là hệ thống internet wifi hay truyền hình cáp…

Tham khảo thêm: The Grand Manhattan hệ thống tiện ích bên trong