Những thông tin tổng quan về Đất Xanh Group

Được thành lập trong năm 2013 công ty trách nhiệm hữu hạn và xây dựng Đất Xanh có vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 0,8 tỷ đồng. Và với 10 lượng nhân viên chính thức đã bước ra thị trường bất động sản. Cho đến nay với việc trực tiếp doanh chuyên về các loại dịch vụ môi giới phân phối các sản phẩm bất động sản.

Qua hơn 17 năm thành lập và phát triển đến nay Dat Xanh Group đã có cho mình những dấu ấn nhất định trong việc kinh doanh các dự án Đất Xanh tại thị trường Việt Nam. Cùng SaleReal điểm qua những thành tích mà tập đoàn Đất Xanh đã đóng góp được trong lĩnh vực bất động sản nước nhà.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Đất Xanh được chia sẻ tại video dưới đây:

Những thông tin tổng quan về Đất Xanh Group

Thương hiệu tập đoàn Đất Xanh xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam chính thức năn 2003. Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với điểm ngành nghề kinh doanh là môi giới bất động sản.

Trong gần 20 năm hoạt động, Đất Xanh đã bắt đầu chuyển mình và đóng vai trò mới với việc là chủ đầu tư và phát triển những dự án bất động sản. Bao gồm căn hộ chung cư và đất nền… hiện nay tập đoàn Đất Xanh đã có hàng loạt dự án quy mô thành phố Hồ Chí Minh và các thị trường vùng ven Như Bình Dương, Đồng Nai.. Trong đó những dự án mà Đất Xanh đã đặc biệt khiến trong mắt người đầu tư có thể kể đến như Sunview Town Thủ Đức Sunview apartment.. Đây chính là một trong những dự án đã giúp cho thương hiệu tập đoàn Đất Xanh được nhiều người biết đến.

Khu vực phía Đông Sài Gòn ngoài căn hộ sunview thị tập đoàn Đất Xanh còn kịp ghi dấu ấn đặc biệt có những dự án thuộc dòng sản phẩm Opal như Opal Riverside. Và tại thị trường Quận 7 Sài Gòn là một trong những dự án thuộc dòng sản phẩm Lux City, Lux Garden..

du an dat xanh

Những thành tựu của tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong lĩnh vực bất động sản

Trải qua những năm liên tục tăng vốn điều lệ lên đến 3.000 tỷ đồng vào 2017. Và có thể nói trong những năm vừa qua là một những năm thành công của tập đoàn Đất Xanh. Với việc công bố ra thị trường rất nhiều dự án với quy mô lớn tại Quận 7 và những địa bàn khác, hiện nay tập đoàn Đất Xanh đã nhận được những giải thưởng vinh danh dành cho những doanh nghiệp có cống hiến trong bất động sản.

Cụ thể như giải thưởng top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Và giải thưởng top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

Trong những năm vừa qua Đất Xanh cũng vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam. Hiện nay đến năm 2018 tập đoàn Đất Xanh lại liên tục nhận được những danh hiệu cao quý khác. Ví dụ như top 50 thương hiệu nhà Tuyển dụng hấp dẫn dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản. Và top 10 chủ đầu tư bất động sản tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tính đến nay thì tập đoàn Đất Xanh có những lĩnh vực hoạt động và thế mạnh trong việc đầu tư bất động sản các công trình và các loại hình công trình xây dựng.

Trong tương lai Đất Xanh dự kiến sẽ lọt vào top 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Và đạt được top 10 công ty Phát Triển bất động sản tốt nhất của Đông Nam Á. Với việc vươn mình và hướng đến những thị trường bất động sản màu mỡ khác bên ngoài. Sứ mệnh kinh doanh của Đất Xanh sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu Việt. Nâng cạnh cao giá trị cuộc sống của người dân Việt Nam tại dự án bất động sản của mình.

Đồng thời Đất Xanh group mang đến những giá trị cốt lõi về nhân văn và và tạo ra những môi trường. Những căn hộ nhà ở phù hợp với rất nhiều đối tượng đặc biệt là những người có thu nhập thấp tại Việt Nam

Dưới đây là một số thông tin về tổng quan in thông tin chung về tập đoàn Đất Xanh. Hiện nay đang có những đầu tư về dự án bất động sản được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết về những dự án mà tập đoàn này đã triển khai hãy liên hệ ngay đến SaleReal.com.vn