Những tập đoàn góp phần tạo nên sự hình thành của One Verandah

One Verandah – dự án đang rất ” hot ” vào thời điểm hiện tại, đang được rất nhiều quý khách hàng săn lùng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật mà không bất kì dự án nào có được. Vậy dự án được đầu tư bởi tập đoàn nào? Thương hiệu và uy tín ra sao? Đây là câu hỏi mà đa số quý khách hàng đặt ra khi nhắc đến dự án One Verandah. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng và cung cấp thêm một số thông tin về chủ đầu tư One Verandah.

Ngoài dự án One Verandah, tại khu vực quận 2 đang còn khá nhiều các dự án nổi bật mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Tham khảo danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 http://canhoquan2.today/ . Kèm theo đó là phân tích và đánh giá chuyên sâu về thông tin cũng như giá bán của từng căn hộ Quận 2 này.

one verandah quan 2

Những tập đoàn nào đã làm nên dự án One Verandah?

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MapleTree – là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore. Với kinh nghiệm khá nhiều năm hình thàn và hoạt động, chủ đầu tư này đã cho thực hiện vô số các dự án tại khắp các quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,… Và One Verandah là dự án thứ 2 của chủ đầu tư này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tính tới thời điểm 31 – 3 – 2018, chủ đầu tư này đã nắm trong tay khối tài sản lên đến 46.3 tỷ đô Singapore. Hoạt động chủ yếu tại các lĩnh vực: văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở và căn hộ dịch vụ,…

Tiếp đến phải kể đến nhà thầu thi công chính của dự án này Hợp tác với chủ đầu tư MapleTree là thương hiệu nhà thầu số 1 Việt Nam hiện tại – Coteccons. Qua nhiều năm hoạt động, nhà thầu này đã từng bước khẳng định mình xứng đáng với vị trí nhà thầu số 1 của Việt Nam, với nhiều đóp góp tích cực cho ngành xây dựng nước nhà.

Bên cạnh thông tin đánh giá uy tín chủ đầu tư thì năng lực nhà thầu thi công dự án One Veradah được nhóm chuyên gia SaleReal phân tích chi tiết giúp khách hàng đầu tư dự án chung cư Quận 2 có được những thông tin hữu ích nhất.

Trong lần thi công lần này Coteccons không hoạt động đơn lẻ, tập đoàn này đã bắt tay với Fecon với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần kỹ thuật nền móng và công trình ngầm Fecon, một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật nền móng.

Đơn vị bảo lãnh của dự án One Verandah chính là Vietcombank – ngân hàng nằm trong top 3 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, khi được ngân hàng này bảo lãnh, quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về pháp lý của dự án này.

Cộng đồng dân cư tại dự án One Verandah

Theo chúng tôi thì dự án One Verandah nói riêng và khu vực quận 2 nói chung thì đây sẽ là nơi tụ của những người nằm trong giới trung và thượng lưu tại Sài Gòn. Ngoài những yếu tố như môi trường sống ven sông, tiện ích – dịch vụ đầy đủ, cao cấp thì cộng đồng dân cư là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định mua căn hộ tại dự án của 2 tầng lớp này.

Với thiết kế sang trọng và độc đáo thu hút ánh nhìn của khách hàng tại thị trường bất động sản Quận 2. Để được một không gian sống hoàn hảo thì tiện nghi mang yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng cuộc sống. Cùng tìm hiểu đánh giá tiện ích căn hộ One Verandah với bài viết : http://canhoquan2.today/danh-gia-tien-ich-can-ho-one-verandah/

Những tiện ích nội khu và ngoại khu hiện hữu tại chung cư cao cấp Quận 2 phục vụ nhu cầu sống tiện nghi của khách hàng.

cong dong song tai pne verandah quan 2

Xung quanh One Verandah vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều dự án cao cấp được hiện hữu: Đảo Kim Cương, Vista Verde, Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo nên One Verandah thì cư dân sống tại đây là những người: Giới trung và thượng lưu muốn tận hưởng một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Giá bán căn hộ tại One Verandah

Đối với giá bán của dự án One Verandah, theo như thông tin chúng tôi nhận được thì giá bán dự án rơi vào khoảng 67 – 70 triệu/m2. Đây là giá bán cực kỳ phù hợp vào thời điểm hiện tại so với những gì mà dự án sỡ hữu. Kèm theo đó là cây cầu Thời Đại vừa mới được thông xe đã giúp cho giá trị tại dự án được gia tăng một cách đáng kể.