Những sự cố khi sử dụng bình tích áp Varem của Ý

Những sự cố khi sử dụng bình tích áp Varem

Với tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm, bình tích áp ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình tích áp nhưng bình tích áp thương hiệu Varem đang là thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất. Bình tích áp Varem là thương hiệu bình tích áp được sản xuất tại Italia và được C       Công ty CP Matra Quốc tế nhập khẩu trực tiếp. Bất kể thiết bị máy móc nào khi sử dụng một thời gian dài cũng sẽ có thể gặp sự cố khi sử dụng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để quý khách có thể tham khảo và áp dụng vào công việc của mình.

Sự cố của bình tích áp varem

Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng.

Gặp sự cố này bạn nên kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không, nếu có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp.. Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

Ruột bình tích áp bị hỏng. Bạn phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.

Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.

Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Câu hỏi quan trọng: Mua bình tích áp Varem chính hãng tại đâu??

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Matra quôc tế là đơn vị phân phối và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. Những chiếc bình tích áp varem do Matra quốc tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Italy có đầy đủ những tài liệu sau:

  • Đầu tiên là CO, CQ để khẳng định lại chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ
  • Tờ khai hải quan
  • Packing list
  • Quan trọng nhất là tem điện tử chống hàng giả của BCA

Trên đây là những nội dung khi các bạn cần biết để mua 1 sản phẩm chính hãng, đặc biệ là sản phẩm bình tích áp Varem của Ý

> Truy cập tại đây để nắm thêm về bình  tích áp Varem:http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888