Những lý do nhất định phải mua khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13

Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê luôn được phân tích là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc trưng là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam càng ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án căn hộ cao cấp, chiếm vị trí kim cương như khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

The Rivana

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/

Căn hộ chung cư The Rivana đồng bộ hiện đại

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/ có vị trí kim cương trên mặt mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án chung cư, cư dân khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 tiện lợi dàng kết nối với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Với căn hộ dự án The Rivana cũng vậy, những ưu thế về vị trí và thiết kế quy hoạch của thể hiện hết sức rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ chung cư. Khi hoàn thành, dự án căn hộ khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ cao cấp, đa dạng về diện tích để quý khách hàng có nhiều chọn lựa thích hợp với nhu cầu.

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang càng ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ trước của , dự án The Rivana Bình Dương sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Trên nóc tầng nơi tòa https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/ được bố trí chuỗi nhiều tiện ích đặc quyền gồm: bể bơi ngoài trời, sky bar, khu vực thư giãn, đường chạy bộ, đài ngắm cảnh, khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lounge có mái che, đảo thư giãn…

Dự án căn hộ cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 giá cập nhật

căn hộ dự án The Rivana với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các căn hộ dự án The Rivana đều được tiết kế với không gian mở mang đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 được CĐT chọn lựa hết sức kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng uy tín hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office-tel có giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Office-tel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này hết sức ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông Nam Bộ còn được dự báo cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Bình Dương. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Officetel là hết sức phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Chủ đầu tư là 1 trong số ít các doanh nghiệp luôn chắc chắn công đoạn và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án căn hộ nào. Do vậy, quý khách hàng khi chọn lựa căn hộ khu dự án cao cấp The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Bình Dương sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-ngai/

Thông tin tại: Duanimperia.net