Những lý do nhất định phải mua khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên căn hộ The Aston Nha Trang phát triển thành dự án bất động sản được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư chú ý và lựa chọn. Dự án bất động sản hội trông mong mang đến thời cơ sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng vượt bậc nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

The Aston Luxury Residence

dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

Dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Danh Khôi tiện ích đẳng cấp

Tòa tháp dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn mang đến cho quý khách một không gian làm việc dễ dàng với thiết kế thích hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian lưu thông với vị trí kim cương các mặt tiền lớn: đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng…. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một đời sống tinh tế, đẳng cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Đánh giá khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence chẳng thể không nhắc đến thế mạnh của vị trí đẹp mà dự án bất động sản tọa lạc bởi đường Xóm Cồn lưu thông trực tiếp với đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng… những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Khánh Hòa rất thuận lợi.

căn hộ The Aston Nha Trang được định hướng đầu tư phát triển thành một quần thể chung cư văn phòng, khu chung cư và siêu thị khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư tân tiến đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tân tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ.Trước hết đó là phong cảnh thơ mộng, mát mắt của các căn hộ có tầm view ra công viên góp phần đem phong cảnh môi trường xung quanh vào gần hơn với đời sống của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn .

Dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn giá cập nhật

khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách nhiều quyết định hơn thích hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 62 – 104m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121 – 132m2.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng quý khách tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm chung cư hạng sang như khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự quyết định hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Với các thế mạnh vượt bậc của khu chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi, các chung cưở đây là sự quyết định hoàn hảo cho đời sống định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/beau-rivage

Xem thêm thông tin