Những lý do dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

Bán Asiana Botanixity – siêu Dự án căn hộ chung cư bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa , và không đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Miền Trung thành phố, là CĐT chính và Ngân hàng không chịu trách nhiệm tư vấn quý khách khi mua căn hộ tại dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land.

Asiana Botanixity

dự án cao cấp Asiana Botanixity

Chung cư Asiana Botanixity Cam Ranh quy họach hòan thiện

Có thể nói dự án cao cấp Asiana Botanixity là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ danh tiếng cả nước bao gồm: và ngân hàng không. Với sự chăm chút danh tiếng và lừng lẫy này, chắc chắn dự án căn hộ chung cư không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất chắc chắn về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Từ vị trí dự án căn hộ, những cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực phường Cam Ranh. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity .

Cùng với việc tích hợp chuỗi 49 tiện ích cao cấp đa dạng ngay trong nội khu Bán Asiana Botanixity, trong đó có rất nhiều các tiện ích do đáp ứng như trường học, bệnh viện, siêu thị …chắc chắn mọi cư dân dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa. dự án cao cấp Asiana Botanixity còn nằm kế cạnh khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land.

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity Gotec Land giá hợp lý

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Từng căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land được sắp xếp linh hoạt về diện tích, khoảng từ 33.8m2 – 78.8m2., thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ hạng sang chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là một điểm hay nữa cho dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn danh tiếng cả nước – không với những csbh chi trả cực kỳ “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu chi trả 95% giá trị căn hộ cao cấp ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% khi chi trả 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% khi chi trả đúng theo tiến độ của chủ đầu tư. Khách hàng sở hữu không gian sống hoàn hảo: dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land được định hướng trở nên khu thành phố xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land cư dân sẽ không phải lưỡng lự đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. Bên cạnh đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và csbh dự án chung cư Asiana Botanixity Gotec Land không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời quý khách chú ý theo dõi.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/rivera-park-can-tho