Những dự án Quận 9 được khách hàng quan tâm nhất

Căn hộ Quận 9 vẫn đang là từ khóa Hot nhất trong 3 năm trở lại đây, sở hữu một vị trí đẹp cùng với hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện, bán chung cư Quận 9 được đánh giá là một trong những mảnh đất màu mỡ được nhiều nhà đầu tư săn đón từng ngày.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết thông tin về những dự án căn hộ Quận 9 được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 9 tại video:

Những dự án Quận 9 được khách hàng quan tâm nhất

Quận 9 đã và đang từng ngày đón nhận sự ra đời của nhiều dự án bất động sản có tiếng trong đó không thể không kể đến những cái tên như:

jamila khang dien

Jamia là dự án của chủ đầu tư Khang Điền, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên đường Song Hành Cao Tốc,cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đây là dự án duy nhất có vị trí tiếp giáp 2 mặt sông, 2 mặt tiền đường.

Dự án căn hộ Quận 9 được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,7ha, mật độ xây dựng 23.3%, quy mô dự án gồm 4 block cao 25 tầng cung ứng ra thị trường 867 căn hộ cao cấp với đa dạng diện tích từ 447 – 99m2.

Dự án Safira cũng là căn hộ chung cư Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền, dự án sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công, một vị trí vô cùng đắc địa, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Quy mô của chung cư Quận 9 này gồm 4 block , cung ứng ra thị trường 1570 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 32% còn lại được dành cho những tiện ích hiện đại cùng với những mảng xanh lớn, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Hay khách hàng cũng có thể tham khảo một số căn hộ Quận 9 giá rẻ nhưng cực chất lượng: Vinhomes Grand Park, Topaz Home 2, Sky 9 … để có nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính hiện tại của mình.
Quận đánh giá nhu cầu mua căn hộ chung cư Quận 9 ngày càng tăng cao, chứng tỏ được chất lượng từng dự án được khách hàng đánh giá tốt, hầu hết các dự án có mức giá tầm trung nên phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trẻ hiện nay.

Tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 9

Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày với sự góp mặt của những dự án chất lượng hàng đầu cùng với đó là lợi thế về hạ tầng giao thông đang được cải thiện từng ngày, chủ đầu tư nhận thấy rõ rệt tiềm năng phát triển của khu vực Quận 9 này.

Nhiều dự án giao thông được nâng cấp giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian: cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoạt động từ năm 2015 giúp rút ngắn nhiều thời gian từ Quận 9 về những khu vực trung tâm, đặc biệt hơn dự án này có làn xe riêng cho xe máy di chuyển nên rất an toàn cho người tham gia giao thông.

Song Hành cao tốc là tuyến đường quan trọng sẽ được thông xe vào năm 2020, giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng từ Quận 9 về Quận 2

Đường Vành Đai 2 có vai trò quan trọng trong việc nối khu công nghệ cao Quận 9 với cầu Phú Mỹ Quận 7

Và còn rất nhiều những tuyến đường chất lượng cũng đang được xây dựng giúp cư dân sống trong căn hộ Quận 9 có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian.