Những dự án Quận 2 đã hoàn thành

Căn hộ Quận 2 là đối tượng đầu tư hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. SaleReal nhận thấy cơ hội ở đây rất rõ ràng với nhiều dự án đã triển khai và đang triển khai, những chủ đầu tư lớn và nhiều tiềm năng tăng trưởng giá trị. Dưới đây sẽ là thông tin tổng quan về các chung cư Quận 2 hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Những dự án Quận 2 đã hoàn thành

Hiện tại ở thị trường quận 2 có nhiều dự án đã hoàn thành, vẫn còn cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Tính thanh khoản cao của thị trường quận 2 sẽ làm cho các dự án này vẫn còn giá trị gia tăng cao.

Các dự án phân bố trên nhiều địa bàn khác nhau. Mỗi nơi lại có một điểm mạnh khác nhau thuận tiện cho việc đầu tư và môi trường sống. Khu vực Thạnh Mỹ Lợi có các dự án nổi bật như Waterina Suits, Vista Verde,… Giá mở bán tại khu vực này vào khoảng 35 triệu đồng/m2, giá hiện tại vào khoảng 52 triệu đồng/m2.

Khu vực Thủ Thiêm cũng phát triển sôi động với nhiều dự án có tiềm năng. Tại khu đô thị mới Thủ Thiêm có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án nổi bật tại khu vực này là Sarimi Đại Quang Minh. Có mức giá lúc mở bán là 45 triệu đồng/m2/. Hiện nay đã tăng lên gần gấp đôi với mức giá là 90 triệu đồng/m2.

Đảo Kim Cương là khu vực hấp dẫn với những người có nhu cầu cũng như tại đầu tư với đối tượng là căn hộ chung cư quận 2. Giá mở bán ở đây cao hơn so với căn hộ chung cư quận 2 trong khu vực, vào khoảng 45 triệu đồng/m2. Và hiện nay đã tăng lên 65 đến 80 triệu đồng/m2.

Khu vực Thảo Điền tập trung nhiều dự án căn hộ hạng sang dành cho những người có thu nhập cao với tiện ích xung quanh đồng bộ và hoàn thiện. Hai dự án tiêu biểu là Tropic Garden và Masteri Thảo Điền. Giá mở bán vào khoảng 28 triệu đồng và hiện nay đều tăng giá lên trên 50 triệu đồng/m2.

Khu vực An Phú – An Khánh cũng là một trong những nơi có nhiều dự án đang được triển khai tạo môi trường sống lý tưởng cho những người có nhu cầu cũng như các nhà đầu tư. Điển hình là dự án The Sun Avenue, Estella Height,… Với giá mở bán là hơn 35 triệu đồng/m2. Và hiện nay có giá bán là gần 50 triệu đồng/m2.

Khu vực Bình Khánh với dự án New City trên mặt đường Mai Chí Thọ với kết nối giao thông thuận tiện có mức giá là 48 đến 50 triệu đồng/m2.

Các dự án mà SaleReal cung cấp cho khách hàng ở trên đây đều đã hoàn thiện trên thực tế. Và có mức giá chính thức từ chủ đầu tư. Mỗi dự án có một ưu thế riêng. Từ đó nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn hợp lý cho mình.

cac du an quan 2 noi bat

Lưu ý khi đầu tư căn hộ Quận 2

Tuy thị trường căn hộ quận 2 có nhiều tiềm năng nhưng khi đầu tư thì khách hàng nên quan tâm đến mặt pháp lý vì hiện nay nhiều dự án chung cư quận 2 rất khắt khe về pháp lý dự án. Đây là điều kiện để hạn chế rủi ro khi mua sản phẩm dự án chung cư quận 2.

SaleReal mang đến các dự án căn hộ quận 2 hấp dẫn đã hoàn thiện cho nhà đầu tư. Tham gia vào các dự án này, khách hàng sẽ có lựa chọn tốt và hạn chế được nhiều rủi ro.