Những điều về căn hộ Hausbelo nên biết trước khi mua

Dự án Hausbelo là dòng sản phẩm thứ 2 của tập đoàn EZ Land, sau thành công vang dội của mình qua dự án Hausneo, khi các sản phẩm đã được giao dịch thành công một cách nhanh chóng. Điều này đã khẳng định vị thế của tập đoàn EZ LAND trên thị trường bất động sản Việt Nam khi vừa mới gia nhập chính thức vào giữa năm 2017.

Hứa hẹn trong thời gian tới thị trường căn hộ quận 9 sẽ đón nhận một làn sóng mới tại khu vực này và cũng là điểm sáng nổi bật dành cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Tea và các cộng sự sẽ thống kê, đánh giá những hạng mục công trình dự án mới EzLand nên biết về dự án Hausbelo EZ LAND quận 9 dưới góc nhìn riêng của mình. Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích tại đây.

Thông tin về vị trí dự án Hausbelo

Dự án Hausbelo nằm tại khu vực có tốc độ phát triển mạng lưới giao thông và các dự án trọng điểm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công, đây là 2 tuyến đường có tính kết nối giao thông đặc biệt chiến lược của khu vực. Từ dự án Hausbelo quý khách hàng có thể kết nối đến các khu vực lân cận trong khu vực một cách nhanh nhất qua tuyến đường này.

vi tri hausbelo quan 9

Xung quanh dự án được đầu tư các công trình nổi bật như khu thể thao Nam Rạch Chiếc, đây là dự án trọng điểm của chính phủ. Được đầu tư lên đến hàng tỷ USD, nằm tại khu vực trung tâm khu Đông Sài Gòn. Đây là tâm điểm của thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 2 năm tới tại khu vực này. Cho thấy căn hộ Hausbelo sẽ được hưởng lợi từ cú hích thương mại dịch vụ bậc nhất khu vực keo theo giá trị bất động sản sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới.

bán kính 1km từ vị trí dự án Hausbelo có sự hiện hữu của khu công nghệ cao quận 9, đây là nơi quy tụ hàng loạt các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như SamSung, Inter..v.v. Trong vòng 2018 được ghi nhận có hơn 300.000 công nhân và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Dưới góc nhìn của SaleReal Team tại duanhausbelo.net, anh chị sẽ có một kênh đầu tư đầy lý tưởng tại căn hộ Hausbelo quận 9. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố vượt trội so với các dự án đang được triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khả năng khai thác dài hạn sẽ vô cùng tiềm năng tại khu vực này.

tien do xay dung hausbelo

Đơn vị xây dựng dự án Hausbelo.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư EZ LAND thì dự án Hausbelo được xây dựng bưởi nhà thầu COFICO. và vẫn giữ kiến trúc thiết kế Bauhaus dự án EzLand Chắc có lẽ quý khách hàng sẽ không còn xa lạ với cái tên này, đây là công ty có kinh nghiệm trên thị trường xây dựng Việt Nam qua nhiều dự án được xây dựng thành công thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Nhà thầu COFICO đã được sự tín nhiệm của các tập đoàn bất động sản lớn.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Trong vòng 3 năm trở lại đay trên thị trường xây dựng Hồ Chí Minh, tập đoàn xây dựng COFICO đã xây dựng các dự án bất động sản cao cấp có quy mô hàng đầu Việt Nam. Được đánh giá là đơn vị thầu có trình độ chuyên môn cao và đảm bảo được chất lượng công trình khi bàn giao nhà ở cho khách hàng. Tập đoàn EZ LAND đã chính thức ký kết hợp tác xây dựng dự án Hausbelo với đơn vị này vào khoảng cuối năm 2018.

Tiện ích căn hộ Hausbelo.

Cư dân sống trong dự án Hausbelo sẽ được sử dụng các công trình nổi bật như: Công viên cây xanh nằm tại trung tâm dự án, có khu vui chơi giải trí cho em nhỏ được trang bị các thiết bị cao cấp an toàn. Khu thể thao ngoàii trời dành riêng cho cư dân dự án, hồ bơi được đặt tại khối đế của toà nhà. Đây là những tiện ích nổi bật phục vụ cho nhu cầu sống cho cư dân dự án Hausbelo, hứa hẹn đây sẽ là không gian sống tuyệt vời cho các gia đình trẻ an cư lâu dài.

Follow chuyên trang SaleReal: https://disqus.com/by/hausbelosalereal/

Hị vọng quý khách hàng có được những thông tin hữu ích từ đội ngũ SaleReal về dự án căn hộ Hausbelo quận 9.