Những điều cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước Matra

Máy bơm nước Matra là hãng máy bơm được nhập khẩu từ Italia được dùng rất nhiều ở những khu công nghiệp, những hộ gia đình, một số hệ thống cấp nước thoát nước. Tìm mua và sử dụng máy bơm nước tốt và bền lâu là điều mà ai cũng mong muốn. Để máy bơm hoạt động một cách hữu hiệu thì việc lắp máy bơm là hết sức trọng điểm. Trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu đến chúng mình đọc những mẹo nhỏ khi cài đặt máy bơm nước Matra mà bạn đọc nên biên soạn.

Việc lắp đặt máy bơm hết sức trọng điểm, bởi việc lắp đặt bơm đúng theo chỉ dẫn của nhà chế tạo sẽ giúp cho những máy bơm nước Matra chạy được hết công suất và có thời gian sử dụng lâu dài. Khi lắp đặt máy bơm bạn hãy quan tâm biên soạn và nhờ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách lắp đặt và coi xét một ít điều sau:
>>> Địa chỉ mua máy bơm nước Matra chính hãng: Click here
• Cho một số loại máy bơm Matra chạy theo nguyên lý hút chân không thì khi lắp cần phải cấu tạo đường đẩy có ống lớn ( tối thiểu 20 mm ) để giúp cho máy bơm nước hoạt động được lâu bền.
• Đối dòng máy bơm nước Matra chạy theo nguyên tắc bơm ly tâm thì cần phải thiết kế đường hút và van một chiều phải kín. Với một số tòa nhà cao tầng ( từ 6 tầng trở lên ) thì chúng ta cần phải lắp đặt thêm van 1 chiều ở tuyến đường đẩy. Để chắc chắn đối với máy bơm chạy hiệu quả thì cứ 10 mét chiều cao đường đẩy bạn cần phải cài đặt thêm 01 van một chiều.
Trên đây là một số mẹo vàng cũng như một ít lưu ý khi lắp máy bơm nước Matra mà tất thẩy chúng tôi đồng ý bạn đọc biên soạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết để khi lắp đặt bơm Matra đạt hữu hiệu. Nếu như chúng ta chưa có mẹo vàng về lắp máy bơm hay liên hệ từ thời phong kiến số 0124.761.8888 để được hướng dẫn về cách lắp bơm Matra.
Giới thiệu bơm giếng khoan Matra
Bơm giếng khoan matra 6S

Máy bơm giếng khoan
Hiệu : Matra
Xuất xứ : Italia
Dòng model : 6S

Cấu tạo của máy bơm giếng khoan Matra

Máy bơm giếng khoan thương hiệu matra dòng model 6S là sản phẩm máy có đường kính thân bơm 6″ và đường kính họng xả cấu tạo từ 60 mm – 80 mm. chuyên dùng để bơm nước sạch từ giếng khoan.
Nhiệm vụ khai thác nước ngầm phục vụ sinh sống công nghiệp. Hiện các sản phẩm máy bơm thương hiệu matra Italya này đã được rất nhiều những đơn khi khai thác mua bán nước sạch chọn lựa dùng. Với cấu tạo thân bơm hoàn toàn bằng Inox, và théo không rỉ nên máy bơm sẽ chịu được độ kiềm lớn, chống ăn mòn cao. Hiện là loại máy móc có sẵn tại chúng tôi vui lòng liên lạc công ty chúng tôi.
>> Xem thêm một số thông tin về bơm Matra tại đây >>