Những điều cần biết về dòng máy bơm công nghiệp matra

Thương hiệu bơm công nghiệp matra được sử dụng đa dạng trong những ngành công nghiệp, bơm công nghiệp Matra đang là sản phẩm đón nhận của nhiều sự quan tâm của các kỹ sư thiết kế công trình Một số loại máy mà nhà sản suất này cung cấp bao gồm: máy bơm nước công nghiệp, bơm giếng khoan, bơm nước thải…có thể nói Matra đang góp mặt trong mọi hoạt động phân phối, vận chuyển nước trong đời sống con người.

Hãng bơm công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm công nghiệp được dùng nhiều nhất và thịnh hành nhất ngày nay. Để mọi người chúng ta hiểu thêm những thông số kỹ thuật của máy bơm matra CM.

Thông số kỹ thuật căn bản của hãng máy bơm CM

– Vật liệu: Gang
– Cánh bơm: Gang
– Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
– Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
– Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
– Trục bằng thép AISI 304
– Áp suất chạy : 10 bar
– Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V, 2pha 220V
– Cấp cách điện: IP55
– Số vòng quay: 2900

>> Cùng tìm hiểu thêm nếu bạn muốn  báo giá máy bơm nước matra

Máy bơm công nghiệp Matra được áp dụng rộng rãi trong những lĩnh vực:
-Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
-Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.
-Bơm bồi dưỡng nước trong chuyên ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
-Bơm hệ thống xử lý nước sạch đối với một số khu công nghiệp và chung cư
-Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

Đến với doanh nghiệp cổ phần Matra quốc tế thì một số chúng mình có cơ hội tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về những loại máy móc máy bơm Matra mà công ty chúng tôi bồi dưỡng. Không một số thế chúng tôi có rất nhiều sự phục vụ tốt cho thượng đế như vận chuyển, bảo hành, đề án công trình, lắp đặt máy bơm nước …Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích cũng như phục vụ quý khách chu đáo nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích và bổ ích nhất nhé.
Để biết thêm chi tiết về loại máy móc cũng như các chế độ hậu mãi hấp dẫn, thượng đế vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi địa chỉ:

>> Địa chỉ máy bơm nước matra giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội