Những chú ý và khó khăn khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Trình tự triển khai một hệ thống gas công nghiệp qua 3 bước: hỗ trợ tư vấn thi công, lắp ráp, bảo trì vận hành. từng bước đều sở hữu một vai trò khác biệt. nhất là bước quy trình khai công hệ thống gas. đây là bước cần sự cẩn trọng và chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: hệ thống gas công nghiệp

Cùng chúng tôi khám phá về quá trình khởi công lắp đặt khối hệ thống gas công nghiệp.

Những khó khăn vất vả khi khởi công khối hệ thống gas công nghiệp.

Việc chọn vị trí đặt kho chứa gas, sắp xếp mặt bằng sao cho phù hợp là sự việc của những nhà thiết kế. Phải chọn ở đâu hợp lý và phải chăng và thuận lợi nhất.
Lựa chọn số lượng, quy cách của bình gas tương xứng với lượng sử dụng. Lựa chọn các loại van khóa có chất lượng tốt, bố trí van hợp lý không gây thừa hoặc thiếu.
vất vả trong việc tính toán lưu lượng, máy hóa hơi sao để cho tương xứng giá thành. Lên dự toán cho một hệ thống gas nhà bếp.


quy trình khai công hệ thống gas công nghiệp.

khảo sát điều tra thực tiễn nơi thực hiện dự án. Lên phương án chọn vị trí đặc bình gas bồn gas, đo đạc vị trí đặt ống hướng đi của ống đảm bảo bảo đảm an toàn không tác động đến thẩm mỹ và nghệ thuật. tìm hiểu lượng tiêu thụ, công suất sử dụng của hệ thống gas công nghiệp để tính toán phương án lựa chọn. Lên bản vẽ sơ bộ mặt bằng và những Thông tin cần thiết.

>> Bảo trì hệ thống gas 
Lên bản vẽ báo giá: thống nhất với khách hàng bản vẽ chi tiết và nguồn gốc của vật tư. Lên cân nặng công trình xây dựng, phương án thi công hợp lý. Từ đó lên các quy định hợp đồng.
Trong tiến trình bắt đầu khởi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ phải treo biển báo dự án công trình. Vận chuyển tập trung vật tư không thiếu thốn gọn gàng, dọn mặt phẳng khởi công. Nếu trong giai đoạn tiến hành khởi công có sự sửa đổi kỹ thuật sẽ tiếp nhận và đưa ra phương án tối ưu nhất.
sau thời điểm bắt đầu khởi công xong sẽ triển khai kiểm tra kỹ hệ thống. Test thử vận hành hệ thống. chuyển giao kỹ thuật hướng dẫn khách hàng vận hành khối hệ thống, chuyển giao sách vở và giấy tờ pháp lý có tương quan.
Yếu tố kỹ thuật trong khởi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Kỹ thuật lắp ráp vận hành hệ thống đảm bảo an toàn.
Khi hệ thống gas công nghiệp vượt quá 17kg/cm2 trong bản vẽ kiến thiết nên có hệ thống xả khí áp lực.
hệ thống báo ngắt gas tự động hóa, khối hệ thống báo cháy khi có sự cố xảy ra là cần phải có.
Phải đảm bảo các quy chuẩn nhà nước ban hành tương quan đến tiến hành khởi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp. Như TCVN 7441:2004, QCVN 07-2010/BXD.
Khóa van là 1 chi tiết không thể thiếu trong sơ đồ khối hệ thống gas công nghiệp. Đảm bảo không thiếu thốn các van chặn, van dự trữ, van thay đổi phương thức hóa hơi.
Vị trí lắp đặt phải là nơi thoáng mát, đơn giản dễ dàng phân tán khí gas, tiện nghi cho việc thay đổi bình gas hay nạp gas vào bồn.

>> Xem thêm nhà cung cấp gas công nghiệp

Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT
Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, TP Hà Nội
Hotline: 0977.041.136