Những cái “nhất” của The Riverin Thủ Thiêm

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển mau chóng về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Tây Nam TP.HCM, đặc biệt là Quận 2 TP.HCM trở nên khu đất vàng. Trong đó thì căn hộ The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn nổi lên là một sự quyết định hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng.

The Riverin

Khu căn hộ The Riverin hiện đại trẻ trung

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Riverin: banggiachudautu.vn nằm ở vị trí mặt tiền của Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung – Quận 2. Đây là vị trí dễ dàng hàng đầu về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp đi đến mau chóng tới các khu vực, quận huyện khác mau chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án căn hộ có thể đi đến mau chóng tới các khu vực lân cận. khu dự án cao cấp The Riverin Hongkong land & CII nằm gần trục Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung cửa ngõ giao thông phía Tây Nam TP.HCM. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa, đi đến với các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, đại lộ Thăng Long….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

căn hộ The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vnưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án căn hộ khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Khách hàng có yêu cầu nhà ở hiện nay rất lớn, nhất là nhu cầu nhà ở khu căn hộ. Bởi hệ thống tiện ích và giá cả của nhà chung cư luôn cao hơn hẳn so với nhà thổ cư. Còn việc Tại sao nhà mẫu The Riverin Thủ Thiêmnhận được rất nhiều sự quan tâm thì có thể nói, bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chắc chắn khi sống ở đây khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và cao cấp của một chung cư hạng sang mang lại.

Khu căn hộ The Riverin khu dân trí

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM nói chung cũng như khu dự án cao cấp The Riverin Hongkong land & CII nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã làm cho giới đầu tư cũng như mọi khách hàng đều cảm thấy ưng ý, hài lòng. Trong The Riverin Thủ Thiêm được trang bị nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control 2 lớp chống nóng, chống ồn…

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với vô vàn những dự án căn hộ lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ tại các dự án căn hộ cũng khác nhau. Có dự án căn hộ tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án căn hộ có giá tốt nhưng hàng đầu của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là gặp khó vô cùng lớn đối với những khách hàng đang có dự kiến mua nhà để ở trong giai đoạn này. CĐT tuy chưa ra mắt chính thức mức giá bán của The Riverin Thủ Thiêm nhưng dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 6 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp khi so sánh với các dự án căn hộ kế cạnh như: Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue, Vista verder, Rome Diamond Lotus Phúc Khang….…và so với tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai.

Tìm hiểu thêm banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin