Những bước để đường ống cho hệ thống gas công nghiệp

chúng mình đang hưởng dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải vận hành một hệ thống gas để đưa vào sử dụng cho các bếp gas. Hoặc chúng ta là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> cung cấp khí gas công nghiệp http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

1. một số hãng van trong hệ thống gas và chức năng của nó :

– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được hưởng dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác dụng nén sức ép gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.

– Van chặn : Là một hãng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được vận hành cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng hưởng dụng khí gas…..

– Như trên là 3 hãng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp,bên cạnh đó còn có một số hãng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách có khả năng liên hệ chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại van này.

2. tiến trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.

1.1. qui trình mở đường ống cấp gas

– yêu cầu : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí lắp đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

Bước 1 : Tiến hành lắp đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas ví như bạn là sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có biện pháp là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng ta mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là dòng van gạt được cài đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4 : Sau thời điểm đã mở hết các van gas ở giàn gom gas bạn tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu là lần đầu tiên sử dụng hệ thống gas bạn nên chú trọng điều này nếu như đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực thật hoàn hảo.

Bước 5 : Mở van đường ống chính vị trí trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp sử dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên chúng mình cũng cần phải tập trung để mở các van đó để gas có khả năng tới nơi bếp sử dụng gas.

Đường ống gas Sử dụng dưới bếp gas

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có cách đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt yêu cầu. nếu gas cháy không đều có biện pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để sử dụng. Nhưng Sau khi chúng ta đã sử dụng gas xong. Để đảm bảo an toàn chúng mình phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> http://gascongnghiep.com

ví như chúng ta đang muốn cài đặt giàn gas có thể xem bài : Nhận xây dựng lắp đặt đặt giàn gas công nghiệp

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời bạn đọc tiếp bài sau sẽ được chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. nếu như có một vài thông tin cần cung cấp thêm vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫn khả quan nhất khi gọi số : Mạnh Tuấn.