Nhận được gì sau thời điểm dự án Sunshine Diamond River được bàn giao?

Dự án Sunshine River City hay còn có tên gọi mới là dự án Sunshine Diamond River do chủ đầu tư triển khai tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Quận 7 hiện đang nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ phía khách hàng.

Vậy, chung cu Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao vào thời điểm nào? Là câu hỏi mà SaleReal nhận được khá nhiều từ phía khách hàng. Trong bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ gửi đến quý khách thông tin về thời gian và những hạng mục bàn giao căn hộ Sunshine quận 7 mà chúng tôi vừa mới thu thập được.

hinh anh sunshine diamond river

Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 là khi nào?

Vào Quý 1/2019, cụ thể đó là tháng 2 năm 2019 dự án Sunshine Diamond River sẽ chính thức làm lễ động thổ và chuẩn bị tiến hành các bước thi công đầu tiên như rào tôn, san lấp mặt bằng và dựng nhà cho các kỹ sư công trường.

Ngoài Sunshine Group thì còn có một số đơn vị như tổng thầu An Phong, là một thương hiệu uy tín về xây dựng công trình từ trước đến nay nên đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao cho dự Sunshine Diamond River. Nhìn chung thì các bước đầu tiên hầu như diễn ra rất nhanh chóng trong thời gian ngắn vì chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Hiện nay, căn hộ cao cấp Quận 7 đang chuyển sang dựng móng và ép cọc để kịp thời gian mở bán dự kiến vào tháng 7 tới đây.

Theo dự kiến, dự án Sunshine Group sẽ được bàn giao nhà vào Quý 1/2021 nếu không gặp các vấn đề trở ngại. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt đẹp cùng với nhiều hạng mục sẽ được đi vào hoạt động mà khách hàng sẽ nhận được trong thời gian sắp tới. Quý khách tiếp tục tham khảo bài viết để có thể hiểu rõ một cách cụ thể hơn.

Nhận được gì sau khi dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được bàn giao?

Căn hộ chung cư Quận 7 dự kiến sẽ chào mắt đến thị trường với 3.125 sản phẩm bao gồm căn hộ, thương mại, văn phòng, shophouse và officetel, hệ thống nội thất được bàn giao cùng với thời điểm nhận nhà mà quý khách có thể nhận được bao gồm như sau: hệ thống cửa chính với chức năng chống cháy, chống ồn, khóa cửa kỹ thuật, máy lạnh, máy hút mùi, trần thạch, đèn trang trí, đèn chùm, đèn ngủ, giường ngủ, gương soi, bàn trang điểm, tủ đựng áo quần, dụng cụ bếp, sàn lót, bồn rửa chén, máy sấy chén, bếp nấu ăn, tất cả các trang thiết bị nội thất có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng cũng như giá cả đắt đỏ nhất trên thị trường, mang đến sự đẳng cấp cho mỗi chủ nhân sở hữu.

moi truong song sunshine diamond river

Đồng thời, những hạng mục sẽ nhận được từ những tiềm năng ngoại khu như cầu Thủ Thiêm 4, dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, tuyến Metro số 4, các dự án mở rộng đường Đào Trí cũng đồng loạt đều đi vào hoạt động. Đây sẽ là những tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận rất lớn cho những khách hàng đầu tư vào dự án Sunshine Group.

Qua bài viết này, quý khách có thể thấy được những điều hấp dẫn sau khi bàn giao căn hộ chung cư Quận 7 là những tiềm năng mang đến giá trị gia tăng bất động sản cho dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Chính vì vậy mà quý khách nên đầu tư sớm vào căn hộ Sunshine Group để có thể nhận được giá trị sinh lời cho mình trong tương lai.