Nhà thầu thi công dự án Ascent Garden Home là ai?

Sau những thành công vang dội từ các dự án bất động sản từ Bắc chí Nam, chủ đầu tư Tiến Phát vừa mới cho ra mắt dự án mới toạ lạc ngay vị trí trung tâm khu Nam Sài Gòn với tiến độ thi công mạnh mẽ.

Nhà thầu thi công căn hộ Ascent quận 7 là ai? Uy tín nhà thầu có đảm bảo tiến độ bàn giao? Dự án Ascent Garden Home hiện đã được thi công đến đâu? Tất cả sẽ được các chuyên gia SaleReal giải đáp ở bài viết dưới đây về giá bán Ascent Garden Home, hi vọng quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị.

Thông tin nhà thầu thi công dự án Ascent Garden Home

Cùng hợp tác với chủ đầu tư Tiến Phước tại dự án Ascent quận 7 đó chính là nhà thầu thi công Hoà Bình,  1 thương hiệu nổi bật và có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam trong các hạng mục xây dựng như trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, các dự án nhà phố – biệt thự,…

hinh anh ascent garden home

Được thành lập từ năm 1987, đến nay, nhà thầu uy tín này đã có trên 30 năm  hình thành và phát triển, và đã gặt hái được khá nhiều thành tựu danh giá. Nổi bật có thể kể đến các giải thưởng như: Sao Vàng Đất Việt, Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, top 100 doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững,….

Với tiềm lực tài chính vững chắc, nhà thầu Hoà Bình  luôn đảm bảo uy tín chất lượng và tiến độ thi công tại các dự án mà mình tham gia. Cùng với đó là 1 đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cùng với 1 hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hiện hữu.

Đến nay, nhà thầu dự án Ascent Garden Home đang thi công 90 dự án trên khắp các thị trường nội địa và đã chinh phục thành công 4 thị trường quốc tế.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp, nhà thầu Hoà Bình luôn nâng cao chất lượng công trình, với việc học hỏi, áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ thời đại 4.0 vào trong việc thi công, và số vốn đầu tư cho trang thiết bị máy móc đã đạt mốc 1.883 tỷ đồng.

Do đó, quý khách có quyền an tâm và đặt niềm tin vào dự án Ascent Garden Home cũng như uy tín của nhà thầu thi công Hoà Bình và có sự cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Tiến độ thi công dự án Ascent Garden Home

Sau những thông tin giới thiệu về nhà thầu xây dựng dự án quận 7, thì tiếp theo ở chủ đề này chúng tôi sẽ cập nhật thêm về thông tin tiến độ xây dựng căn hộ Ascent Garden Home.

tien do ascent garden home

Hiện tại, dự án Ascent quận 7 đang ở những giai đoạn thi công đầu tiên nên chủ yếu nhà thầu đang tập trung thực hiện thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng. Sau đó chính là việc quây tôn, và xây dựng các phòng ban quản lý, đảm bảo quá trình thi công được diễn ra nghiêm ngặt vào đảm bảo an toàn.

Các hạng mục tại dự án Ascent Garden Home dự kiến sẽ được thi công trong vòng 2 năm, đến năm 2021, dự kiến sẽ được chủ đầu tư bàn giao hoàn tất đến với khách hàng.

Quý khách quan tâm về tiến độ thanh toán, thời gian bàn giao chính xác căn hộ Ascent Garden Home có thể tiếp tục tham khảo thêm các thông tin khác được công ty SaleReal cung cấp tại đây để biết thêm chi tiết.