Nhà phố Everde City đem lại sự an tâm tuyệt đối

Là sản phẩm kết hợp được hai yếu tố không gian sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. Everde City vietcomland.com được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống hàng đầu trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tiên tiến ngay ngưỡng cửa.

Everde City

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Nhà phố Everde City

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án đất nền nhà phố mang phong cách Pháp. Nằm ở địa điểm ở Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Long An. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Long An. Với quy hoạch mới của Long An, đưa Long An phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Long An về phía trung tâm hành chính. khu vực Long An được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Long An đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Everde City vietcomland.com tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 * những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Với tiện ích cao cấp tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com đã mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền nhà phố là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố Everde City được thiết kế với diện tích từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Mỗi Đất nền có từ hai – ba phòng ngủ, thích hợp với phần lớn nhu cầu của quý vị hiện nay.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Nhà phố Everde City đấy là giá bán hết sức hấp dẫn. Không có đối thủ tranh giành tương đương về địa điểm và chất lượng trên thị trường. Nhà phố Everde City được phân tích với thu nhập phần lớn của quý vị là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói trợ giúp tài chính ưu đãi từ ngân hàng.