Nguyên tắc an toàn và sự cố của hệ thống gas nhà hàng

hệ thống gas công nghiệp là trong những hệ thống quan trọng số 1 cho nhà bếp công nghiệp có những thiết bị phòng bếp sử dụng gas. hệ thống gas đó chính là hệ thống dẫn gas từ các bình gas vào những thiết bị nhà bếp để nấu nướng. tuy vậy với tần suất sử dụng cao như nhà nhà bếp, nơi tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ không bảo đảm an toàn, thì một hệ thống gas cần đảm bảo không ít tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và kỹ thuật nghiêm ngặt.

Lửa việt XIN san sẻ các NGUYÊN TẮC an toàn CHO hệ thống GAS CỦA NHÀ bếp:

tất cả hệ thống đường ống & thiết bị sử dụng cho khối hệ thống gas cần sử dụng thiết bị tương xứng với nhu cầu năng suất, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu bởi đơn vị có uy tín trên thị phần.
khối hệ thống rất cần phải hỗ trợ tư vấn lắp đặt bởi đơn vị chính thống có giấy phép đặc biệt quan trọng của ngành gas, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và có không ít kinh nghiệm trong việc bắt đầu khởi công hệ thống gas cho nhà hàng.

>> Tìm hiểu thay thế đường ống gas
cần phải có các thiết bị bảo đảm an toàn như ngắt gas tự động, báo rò rỉ gas, quả cầu nhiệt…được bố trí ở những vị trí phù hợp trê tuyến phố ống.
Lắp đặt ở vị trí cân xứng, không những mang đến sự an toàn, mà còn đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ, tiết kiệm ngân sách cho chủ đầu tư.
VÌ SAO CHỌN lừa việt LÀ đơn vị chức năng khai công hệ thống GAS CÔNG NGHIỆP:

Lửa Việt tự hào là đơn vị với hơn 10 năm trong nghành kiến tạo bắt đầu khởi công hệ thống gas công nghiệp ăn uống tại nước ta, chúng tôi luôn support cho người mua các giải pháp tương xứng với nhu cầu của người mua, đảm bảo sự an toàn & tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

một số trong những sự cố thường gặp của phòng bếp gas công nghiệp.

1. Rò rỉ gas

Tại Sao là do dây dẫn ga được lắp không đúng khớp, van khóa gas bị hỏng. Bạn nên thông tin cho bên kỹ thuật xử lý kịp thời tránh để tình trạng lâu ngày dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

2. phòng bếp gas không bắt lửa

Lý Do có khả năng do ống dẫn gas có không khí bên trong, dây dẫn ga bị gãy giập, bị chèn, bộ phận đánh lửa bị hỏng, bị bám bụi bặm bụi bờ.

Bạn nên khắc phục bằng giải pháp: lặp đi lặp lại động tác bật sau một vài lần, riêng với các ống dây bị giập và gãy nên thay thế sửa chữa bằng một ống dẫn mới để đảm bảo an toàn.

3. Lửa phát tiếng kêu ù

Tại Sao do bộ phận kỹ thuật chưa kiểm soát và điều chỉnh đúng chuẩn bộ phận không khí, hoặc họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt.

Cách khắc phục bạn có thể tự xử lý bằng cách lắp lại đúng khớp, điều chỉnh không khí, kiểm tra lại họng lửa, làm sạch khe thoát lửa.

>> cung cấp khí gas công nghiệp 

4. bếp gas công nghiệp cháy bất thường nhưng lại có mùi gas thoang thoảng

Với trường hợp này, bạn cần tắt nhà bếp và kiểm tra lại hệ thống dây dẫn để đảm bảo bảo đảm an toàn. Khi ngửi thấy mùi ga, bạn phải ngay lập tức mở toang hết các cửa phòng, không bật điện, không bật quạt, tránh những tia lửa điện, dùng quạt tay quạt cho bớt nồng độ Gas ra bên phía ngoài, nếu không dễ dẫn tới hiện tượng kỳ lạ nổ và cháy. Đồng thời lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas rò rỉ, phun nước vào trong bình nếu thấy bình phồng lên, và cách rất tốt là bạn phải ngay lập tức thoát ra khỏi phòng để tránh tình trạng bình gas nổ gây ảnh hưởng tác động tới tính mạng của bạn.

5. Trường hợp lửa bị đỏ

Trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc bị muối lâm vào hoàn cảnh ống điếu sẽ làm lộ diện những ngọn lửa bị đỏ. tạo nên đít nồi bị đen. thậm chí còn lộ diện cả khói. bạn có thể tự mình điều chỉnh gió. nếu như không hết bạn cũng có thể nhờ tới thợ sửa chữa thay thế.

Cách sử dụng phòng bếp gas công nghiệp bảo đảm an toàn

– Đặt bình gas xa nguồn lửa, nên được đặt thẳng đứng. trước khi sử dụng cần kiểm tra tổng thể toàn bộ những thiết bị tương quan để đảm bảo an toàn tuyệt vời.
– quy trình tiến độ sử dụng rất cần được vệ sinh sạch sẽ, sử dụng dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo dây không trở nên nóng chảy bởi các nguồn nhiệt khác bên ngoài.
– Khi sử dụng xong phải khóa lại van gas.
– Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi bếp gas
– Nếu bếp gas có hiện tượng kỳ lạ bất thường cần phải kiểm tra lại tất cả.
Trên đây là toàn bộ sự cố thường gặp khi sử dụng phòng bếp gas công nghiệp, quý người mua phải rất là lưu ý trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn là trên hết. Hãy cùng chúng tôi đọc và ghi nhớ lại những sự cố thường gặp và biện pháp khắc phục để thông xử lý minh hơn trong mọi tình huống.

>> Tìm hiểu cung cấp gas công nghiệp http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html