Nên đầu tư dự án Meyhomes Capital hay không?

MeyLand chính là một trong những chủ đầu tư luôn gây được những tiếng vang rất lớn trong ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, nhà phố. Vậy chúng ta có nên xuống tiền sở hữu dự án Meyhomes Capital của đơn vị này hay không. Trong bài viết dưới đây về dự án Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng VnRep đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Uy tín chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital ra sao?

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, vốn điều lệ của tập đoàn là 760 tỷ đồng. Dự án MeyLand một trong những dự án thuộc tập đoàn đa ngành lớn nhất tại khu vực phía Nam. Đơn vị cũng đã nổi tiếng từ những thập niên 90 trong ngành xây dựng và sản xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh, các loại bồn nước, các loại máy nước và các thiết bị năng lượng mặt trời,… và ngành mũi nhọn vẫn là lĩnh vực đầu tư bất động sản.

MeyLand chính là đơn vị tách từ công ty Tân Á Đại Thành – thành lập vào năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành Milan. Đây cũng là một trong những cái tên khá mới nhưng ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp thực sự đã khẳng định được tiềm năng của mình. Trong quá trình hình thành và phát triển, MeyLand đã có được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý cư dân cũng như các chủ đầu tư có kinh nghiệm.

chu dau tu meyhomes capitalThành tựu mà chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đạt được

Với hơn 30 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay đã có 14 nhà máy trong và ngoài nước, hơn 300 chi nhánh và 30000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Chứng minh những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua, Tân Á Đại Thành đã nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và vinh dự có mặt tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Đây cũng là một trong những đơn vị có huy chương vàng tại hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam và một số bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước trao tặng.Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án MeyLand vẫn luôn cải thiện mình để để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của các cư dân và mang tới sự tiện lợi cho khách hàng của mình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tách MeyLand thành một công ty thành viên và và chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng với sự cố gắng của MeyLand, những dự án của tập đoàn này sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về chất lượng bàn giao, thời gian bàn giao và cả sự tiện lợi trong việc kết nối với các địa điểm khác trong khu vực khác.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín MeyLand cũng luôn chú ý tới sự hài lòng của các quý cư dân. Chính vì vậy, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Hoạt động chủ yếu của đơn vị là lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và các khu đô thị có quy mô lớn, chính vì vậy MeyLand đã mang tới sự tiện lợi, hiện đại và nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân sinh sống tại đây.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về dự án Meyland, các bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ VnRep để biết thêm chi tiết.