Mức giá Aqua City như thế nào?

Aqua City là dự án thuộc sự đầu tư và chịu trách nhiệm thi công của đơn vị Novaland, được chủ đầu tư xây dựng chính thức vào tháng 5/2019, dự kiến sau năm năm thi công sẽ hoàn thành các hạng mục cơ bản để bàn giao đến tay các khách hàng vào năm 2023.

Sức hút của dự án phần lớn liên quan đến thông tin về giá cả của những sản phẩm tại Aqua City Phoenix South, Novaland đã đưa ra một mức giá quá hời khiến các khách hàng không thể không nhanh tay lựa chọn dự án Đồng Nai.

Sau đây là thông tin về sản phẩm dự án và giá cả của Novaland đưa ra được Lê Đình Phong cập nhật mới nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Mức giá Aqua City như thế nào?

Theo bảng niêm yết giá vừa cập nhật đầu tháng 7/2020 của chủ đầu tư thì các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở ven sông dự án Aqua City có mức đưa ra như sau:

Shophouse diện tích 8 x 20m có giá từ 7 – 8,5 tỷ đồng và 9 – 10 tỷ đồng với các căn có diện tích 10 x 22m.

Biệt thự liền kề diện tích 12 x 22m có mức giá dao động trong khoảng 10 – 13,6 tỷ đồng.

Biệt thự cao cấp đặc biệt có hướng phong thuỷ đẹp view sông có mức giá cao nhất trong khoảng từ 14,6 – 16,5 tỷ với diện tích 15x20m và 19 x 22 tỷ ở khoảng quy hoạch diện tích 16,5 x 22m.

phoi canh nha pho aqua cityGiá bán dự án Aqua City có phù hợp không?

Lê Đình Phong và các chuyên gia phân tích có đánh giá về mức giá của tập đoàn Novaland đưa ra trên đây là rất hợp lý, bởi khi nghe thì thấy so với mặt bằng chung thì giá của sản phẩm Aqua City cao hơn, nhưng khi tìm hiểu khối tiện ích khổng lồ và những tiềm năng phát triển của dự án mới thấy được lý do vì sao giá lại đội lên như vậy, cũng là lẽ dễ hiểu.

Nếu là các khách hàng quen thân thiết của Novaland, đã từng đầu tư vào sản phẩm của Novaland đều sẽ hiểu được, giá của từng sản phẩm của Aqua City luôn được tính toán sát với giá của chủ đầu tư được xây lên được một sản phẩm về công xây dựng và các nguyên vật liệu xây dựng, chủ đầu tư chỉ có chút công làm lãi để đem lại nguồn lợi lớn nhất cho khách hàng.

Điều này có thể thấy được rõ ràng qua chất lượng của từng dự án mà Novaland đầu tư. Các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm do Novaland cung cấp đều có những phản hồi tích cực và luôn sẵn lòng ủng hộ đầu tư khi dự án Aqua City ra mắt thị trường.

Tính đến nay số sản phẩm bán ra của Novaland hầu như đã tìm được chủ nhân đích thực của chúng, chưa hề có giai đoạn nào mà sản phẩm bị trình trệ. Bởi, các dự án thuộc sự đầu tư của Novaland luôn đảm bảo tuyệt đối về quy chuẩn chất lượng,tiêu chí sang trọng cao cấp, tiến độ bàn giao nhà luôn luôn được thực hiện đúng hẹn.

Thêm vào đó là uy tín gần 20 năm trên thị trường bất động sản đã củng cố niềm tin vững chắc cho các khách hàng tham gia đầu tư vào dự án.

Mọi chi tiết thắc mắc quý vị có thể liên hệ qua kênh bán hàng của Lê Đình Phong để được hỗ trợ tư vấn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ