Một số biệt thự nghỉ dưỡng tiêu biểu

Biệt thự biển đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản bởi các dự án này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, hấp dẫn, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu một số dự án biệt thự biển tiêu biểu để khách hàng hiểu rõ hơn về các dự án này.

Tham khảo thêm thông tin dự án biệt thự biển tại video dưới đây:

Một số biệt thự nghỉ dưỡng tiêu biểu

Dự án biệt thự biển – Park Hyatt Phú Quốc

park hyatt phu quoc

Park Hyatt Phú Quốc là một trong những dự án biệt thự biển Phú Quốc tiêu biểu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng tại An Thới, Phú Quốc nơi được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Bim Group, một trong những tập đoàn lớn, có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc được xây dựng với quy mô 65ha, bao gồm 65 căn siêu biệt thự chia thành 3 loại là Beach Villa, Lake Villa, Hill Villa, 110 căn Condotel chuẩn 6 sao.

Dự án được triển khai năm 2020 và thời gian hoàn thiện dự kiến vào năm 2022 với đầy đủ nội thất cơ bản nhất.

Biệt thự view biển – Cam Ranh Bay

Cam Ranh Bay là dự án biệt thự biển Cam Ranh đang thu hút được khách hàng trong năm 2020. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Biệt thự biển Cam Ranh được xây dựng tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Tp. Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng để phát triển du lịch nên thu hút được rất nhiều khách hàng.

Chủ đầu tư dự án villa biển Cam Ranh là công ty TNHH đầu tư Cam Lâm, một cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng.

Quy mô dự án là 13ha với mật độ xây dựng chiếm 35% mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 900 căn hộ du lịch có diện tích từ 40 – 55 m2, 145 căn biệt thự hạng C có diện tích 230m2 và 21 căn siêu biệt thự.

Biệt thự ven biển – Grand Bay Hạ Long Villas

Dự án biệt thự biển Hạ Long này được xây dựng tại bán đảo 3, Hạ Long Marina, đường Hoàng Quốc Việt, Tp.Hạ Long. Dự án này sở hữu tiềm năng cho thuê rát lớn bởi nơi đây hàng năm thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng Hạ Long là tập đoàn Bim Group, một chủ đầu tư không còn xa lạ với khách hàng về cả uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản.

Tổng diện tích xây dựng dự án là 16.8ha với các loại hình nhà liền kề, biệt thự, biệt thự biển mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Villas Hạ Long dự kiến sẽ được hoàn thành năm 2020 với pháp lý sổ hồng vĩnh viễn.

Trên đây là một số dự án biệt thự biển tiêu biểu mà SaleReal muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này.