Mở nhà hàng gì tại Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi ?

Tại du an Barya Citi danhkhoireal.com ,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án nhà phố cao cấp được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm chắc chắn đáp ứng cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi hiện đại trẻ trung

đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi nằm ngay trong khu dân cư Barya Citi. Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Nằm kế cạnh dự án nhà phố cao cấp công viên, từ Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi cư dân nơi đây có thể tầm nhìn ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của tỉnh Bà Rịa. Cùng quần thể môi trường xung quanh xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Tổ hợp du an Barya Citi danhkhoireal.com gồm 87.389,5m2 , Đất ở: 46.063,55 m2, Đất xây dựng chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0m2, Đất công trình công cộng: 3.782,0m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm thương mại phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Ngoài thế mạnh về không gian sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng quý vị này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, hiện đại và được trau chuốt tinh tế.

Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi tiến độ tốt

Thiết kế Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của Việt Nam thiết kế. Các nhà phố và biệt thự đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Tại Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi các đất nền biệt thự được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thỏa sức quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Được biết, nhiều quý vị tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án nhà phố cao cấp được đánh giá không đắt đến mức quý vị có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống hiện đại cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Biệt thự Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu dân cư mới Barya Citi được di chuyển bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống hiện đại tiện nghi trong tầm tay.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com

Xem thêm