Máy thổi khí có chức năng gì trong bể điều hòa

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng mình thường cung ứng khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và đáp ứng bao nhiêu khí là đủ? cung ứng khí bằng một số thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các nhân tố nào cần chú ý? chúng mình cần tìm hiểu để có chọn lựa máy thổi khí phù hợp khi mua nhé.

>> máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi Sử dụng để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tiếp. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và mật độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tục cho các công trình xử lý nước thải, tránh hiện tượng hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định kết quả tốt xử lý của hệ thống vì phần lớn một vài chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Máy thổi khí Tsurumi 

Và khi mua máy thổi khí cần quan tâm tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với quan tâm và Mục đích này sử dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được Sử dụng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí ngày dần được hưởng dụng rất rộng rãi nên càng ngày càng có nhiều Thương hiệu sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận lợi cho khách hàng chọn lựa đối với quan tâm và Mục đích này sử dụng của mình.

Trên thị trường có rất nhiều tổ chức và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có nhu cầu chúng mình có giải pháp mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại một số đại chỉ uy tín và tin cậy. máy bơm chìm 3 pha    Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu chúng ta có cơ hội liên hệ trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên cung ứng và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Máy thối khí tsuurmi

 

Ưu điểm máy thổi khí Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– thiết kế vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động sức ép đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…

 

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi Sử dụng cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– chạy cho các ứng dụng băng tải.
– cung ứng khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng hưởng dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn, đồ uống…..

Đến với công ty MATRA JSC, khách sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi bởi những nhân viên luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra hãng máy thổi khí thích hợp. Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty tất thẩy chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com