Máy bơm phòng cháy chữa cháy có tuổi thọ như thế nào?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể không có trong một vài nghành của cuộc sống đời thường hàng ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng thoáng rộng trong những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và những tòa nhà cao tầng. với việc tiến bộ của công nghệ, công nghệ tiên tiến cải cách và phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn khi nào hết, bảo trì khoa học, công dụng tạo nên máy bơm chữa cháy bền và chắc chắn hơn!

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

đầu tiên, hãy nhớ thường xuyên đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là một trong những thay thế sửa chữa nhỏ cứ sau ba tháng và thay thế sửa chữa lớn thường niên. Trong số đó, sửa chữa nhỏ là vô hiệu hóa bụi bẩn phía bên trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của cơ cấu truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. sửa chữa thay thế lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; cho dù cuộn dây bị hư hỏng hoặc sửa chữa chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp bình thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm chuyển động, thời khắc bảo dưỡng toàn bộ có thể được kéo dài đến 2 hoặc 3 năm. không thật 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm phòng cháy chữa cháy ebara chủ yếu được sử dụng cho những khối hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động hóa trong những khối hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định như các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng liền kề.

máy bơm chữa cháy bắt buộc phải được kiểm tra liên tiếp để đảm bảo sử dụng bình thường về sau.nếu như khách hàng đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy cân xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Doanh Nghiệp Matra quốc tế là nhà hỗ trợ tư vấn và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều dự án công trình lớn lúc bấy giờ trong và ngoài nước, với rất nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất lúc này.

>> http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-tsurumi-50u2.75-t370-2202

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA QUÔC TẾ

238 Đường Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Thành

Hỗ trợ tư vấn: 0983 480 880

Thư điện tử: matraquocte8@gmail.com