Masteri Parkland sở hữu nhiều điểm nổi bật thu hút khách hàng

Masteri Parkland Quận 2 một dự án nổi bật của tập đoàn Thảo Điền Investment, với sự mong đợi từ phía khách hàng, chủ đầu tư này sẽ chính thức ra mắt dự án Masteri Parkland vào trong năm 2019 trước nhiều sự mong đợi từ phía khách hàng.

Sau đây là những điểm nổi bật của du an Masteri Parkland khiến cho sự thu hút đông đảo khách hàng, SaleReal Team sẽ đưa ra những điểm nổi bật cũng với sự phân tích chuyên sâu, khách hàng dựa theo đó sẽ thấy được sự tiềm năng bên trong căn hộ Quận 2.

Tham khảo video giới thiệu tổng quát dự án Masteri Parkland:

Masteri Parkland sở hữu nhiều điểm nổi bật thu hút khách hàng

vi tri masteri quan 2

Đầu tiên là về vị trí, vị trí là một trong những yếu tố đầu tiên khiến cho dự án Masteri Parkland Quận 2 được đánh giá rất cao, với hiện diện tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2, là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sự hấp dẫn cho căn hộ Masteri Parkland.

Thứ hai, là yếu tố giá bán, Masteri Parkland Quận 2 có giá bán khá ưu đãi, dự kiến chỉ rơi vào tầm 55 tr/m2, nếu so sánh với các dự án xung quanh thì giá bán này vô cũng hợp lý và ưu đãi, trên hết là với vị trí đắc địa mà căn hộ Masteri Parkland sở hữu thì giá này là quá ưu đãi cho khách hàng.

Thứ ba, có được nhà thầu Coteccons làm đơn vị thi công, điều này cho thấy được sự đảm bảo về mặt chất lượng xây dựng, tạo dựng được độ tin tưởng hoàn toàn từ phía khách hàng đối với dự án Masteri Parkland Quận 2.

Thứ tư, Masteri Parkland Quận 2 khá gần với sông Sài Gòn, cho nên hưởng được gió sông mát mẻ, thoải mái cảm nhận và có được view nhìn tuyệt đẹp cho cư dân sinh sống tại Masteri Parkland.

Thứ năm, với quy mô tương đối lớn lên đến 1,2 ha diện tích toàn khu đất, tuy nhiên chỉ có 35% mật độ xây dựng còn lại đều cho việc xây dựng mảng xanh cũng với các tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân, đảm bảo được một môi trường sống tốt nhất đến cho khách hàng.

Có nên lựa chọn dự án Masteri ParkLand làm nơi an cư ?

tien ich tai can ho masteri parkland quan 2

Để lựa chọn một nơi an cư cho bản thân và gia đình thì không phải là điều quá dễ dàng, tại mọi thứ sai lầm có thể ảnh hưởng đến rất nhiều đối với cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, sau đây sẽ là những yếu tố khiến cho khách hàng nên lựa chọn Masteri Parkland Quận 2 làm nơi an cư.

Theo 5 yếu tố mà SaleReal Team đã nêu bên trên là lý do đầu tiên mà khách hàng sẽ phải cân nhắc đến việc lựa chọn căn hộ Masteri Parkland làm nơi an cư.

Yếu tố tiếp theo, như khách hàng cũng biết được sự thuận tiện từ việc dự án Masteri Parkland Quận 2 sở hữu được một vị trí vô cũng đắc địa, với vị trí này có được nhiều điểm nổi bật như là hạ tầng giao thông tại khu vực xung quanh dự án Masteri Parkland đã được hình thành, có được sự thông thoáng vô cũng, khi muốn kết nối đến với các địa điểm cần đến khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Từ vấn đề này khách hàng khi đi học, đi làm, mua sắm, đi hội tiệc,… đều có thể thoải mái mà không lo nghĩ đến việc bị ùn tắc giao thông nhiều giờ liền.

Yếu tố cuối cũng, với thiết kế mật độ xây dựng chỉ có 35 %, còn lại dành cho mảng xanh và các mục tiện ích thì khi sống tại căn hộ Masteri Parkland khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều mặt tiện ích khác nhau, mỗi mục tiện ích đều phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống hằng ngày của khách hàng, có thể nói khách hàng có thể làm mọi thứ nhưng không cần phải đi đâu quá xa, chỉ cần bước chân xuống dưới căn hộ là đã có đầy đủ từ chăm sóc sức khỏe, tổ chức hội tiệc, thư giãn, mua sắm,…

Bên cạnh đó môi trường sống cũng là yếu tố hàng đầu nhờ vào mảng xanh được thiết kế dày đặc bên trong dự án, cho khách hàng cảm giác được sự thư thái qua bầu không khí sống trong lành, hưởng thụ được những ngày sông tươi đẹp nhất.

Ở bài viết bên trên là những điểm nổi bật, cũng với những yếu tố mà khách hàng nên lựa chọn Masteri Parkland Quận 2 làm nơi an cư cho bản thân và gia đình mình, hy vọng với phân tích bên trên cũng giúp ích được đến cho khách hàng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn cho bản thân chính xác nhất.