Lý do nhiều khách hàng chọn Gem Riverside Quận 2

Vị thế của kế hoạch Gem Riverside và tầm ảnh hưởng của khu đô thị Saigon Sport City Đối với Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh là một trong 3 chiến lược đã được triển khai tại khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Hai kế hoạch còn tới là Palm City và Lakeview City. Nhiều chuyên gia đã đưa ra nhiều đánh giá xác danh về tầm nhìn của chiến lược này cũng như mức ảnh hưởng của khu vực đô thị Saigon Sport City lân cận Với Gem Riverside.

Trước khi đi sâu vào phân tích lý do quý khách nên chọn căn hộ Gem Riverside thì nên đọc lại bài phân tích căn hộ Nam Rạch Chiếc này bởi Nhật Phạm & Các cộng sự.

Lý do thành công 2 giai đoạn trước và dự án Đất Xanh thành công trong giai đoạn 3 tới đây có thành công hay không?

Căn hộ Gem Riverside nằm trên trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc được nhận định là khu vực đô thị tạo mức độ quy hoạch rất bài bản tại địa bàn quận 2, và chỉ đứng sau khu đô thị gần Thủ Thiêm. Chiếm địa thế trung tâm của khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc là chiến lược căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Kế đấy là hai dự án Palm City của tập đoàn Keppeland và Lakeview của tập đoàn Novaland.

Bài viết liên quan quý khách nên đọc tham khảo: Căn hộ Gem Riverside nơi an cư hoàn hảo giữa lòng thành phố

phoi can ho gem riverside nam rach chiec

Kế hoạch Gem Riverside là một trong tổng số 2 kế hoạch cao ốc tại Nam Rạch Chiếc. Chung cư Quận 2 còn lại là Palm Height thuộc dự án Palm City tọa lạc cách rất xa Gem Riverside. Vì nhiên, lợi thế 3 mặt view ngắm sông của Gem Riverside cũng sẽ không bị ảnh hưởng kể cả lúc khu đô thị được hoàn tạo, bởi cách nhìn sẽ không bị che hẳn bởi các toà nhà cao tầng khác.

Đối với địa thế tọa lạc trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, cần Gem Riverside và nhiều dự án liền kề sẽ được thừa hưởng các tiện ích mà khu vực đô thị chứa đựng. Theo kết cấu, khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ quy hoạch và gây dựng những trung tâm kinh doanh đẳng cấp, hệ thống cơ sở y tiễn bảo đảm chất .Số, và hệ thống công mĩ cây xanh trải khắp kế hoạch đáp ứng những chuẩn mực điều kiện sinh sống non tiên tiến.

Tiến độ hạ tầng khu vực Nam Rạch Chiếc và căn hộ mới của Đất Xanh Quận 2 được cập nhật tại nhatpham.net.

Hiện trạng và tiềm năng từ vị trí Gem Riverside cũng được chia sẻ trong bài viết về tiến độ dự án trên.

Cách ảnh hưởng dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside có vị trí nằm đối diện Với khu đô thị Saigon Sport City qua trục đường Song Hành cao tốc. Bởi nhiên, giữa Gem Riverside và Saigon Sport City có nhiều mối tương tác qua đến. Đặc biệt là Gem Riverside sẽ nhận được các lợi ích ưu việt mà Saigon Sport sở hữu.

Saigon Sport là khu đô thị bởi tập đoàn Keppeland của Singapore triển khai, diện tích của chiến lược lên đến 64 hecta và bao gồm đầy nhiều công trình chủ ở, căn hộ cao cấp. Nhưng điểm Đặc biệt nhất ở Saigon Sport City là vấn đề nhà đầu tư tiến hành xây dựng 1 hệ sinh thái thể thao lớn nhất cả nước. Hiện thời, kế hoạch đang tiến hành tạo lập những hạng mục dự án bất động sản thể dục thể thao lớn và trung tâm thương mại. Thời kỳ tiếp theo, kế hoạch sẽ triển khai việc tạo lập toà nhà căn hộ Với 30 tầng và kết cấu các tiện ích để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Dự án được căn hộ Quận 2 được Nhật Phạm chia sẻ trong danh mục căn hộ Quận 2 của Blog nhatpham.net tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Nhiều sản phẩm mới căn hộ cao cấp Quận 2 sắp bàn giao nhà trong năm 2018 cũng chúng tôi cung cấp, quý khách nên xem bài viết trên đây.

Dự án Gem Riverside training:

Với một vị thế tiếp giáp, khá gần Đối với chiến lược Saigon Sport City, phải dân cư trên kế hoạch Gem Riverside tạo quan có được những cơ sở vật chất tuyệt vời từ khu vực đô thị Saigon Sport. Đặc biệt là có quát tham gia tập luyện trên các sân thể thao có tại Saigon Sport, và đến xem những giải thi đấu lớn mạnh trong số và ngoài nước sẽ được mái chức trên đây.

Với 1 vị trí đắc địa, Gem Riverside vàng chắn sẽ ngày một thú vị được sự chú ý và đầu tư của Quý khách.

Bài viết nên tham khảo: Các cách thức đầu tư vào căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh