Lucky Garden – Nhu cầu sống thực trong cơn sốt đất nền

dự án Lucky Garden Củ Chi chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho đông đảo quý khách hàng để chọn lựa cho mình một nơi an cư.

 Có thể tìm được một tổ ấm lý tưởng chính là nhu cầu muôn thuở của đông đảo những người dân, đặc biệt đó là hiện nay khi mà phân khúc đất nền được đông đảo các quý khách hàng quan tâm tạo thành cơn sốt lớn là bởi tâm lý người Việt rất thích những ngôi nhà liền thổ cũng như tính chất bền vững, lâu dài của loại hình này.  Và dự án Lucky Garden Củ Chi chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho đông đảo quý khách hàng để chọn lựa cho mình một nơi an cư.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.Hồ Chí Minh, ông Lê Hoàng Châu chia sẻ: “Cơn sốt đất dựa vào một hệ thống hạ tầng giao thông hiện đang được đầu tư mạnh ngay tại thành phố không hẳn là sốt ảo, tuy nhiên trong thời gian qua đã bị các đối tượng đầu nậu lợi dụng thông tin để nhằm mục đích có thể thổi giá lên cao như dự án Lucky Garden”. Cũng theo ông Châu, thì cũng cần phải hiểu được bản chất của cơn sốt đất nền vừa qua là “sốt” một cách vô tội vạ, bởi vì cùng với dòng sản phẩm được xuất phát từ nhu cầu thực tế, có pháp lý rõ ràng, cùng hạ tầng hoàn chỉnh cùng với sự kích thích của hạ tầng phát triển thì nếu giá tăng cũng là điều dễ hiểu.
Các chuyên gia nghiên cứu thị trường khác cũng đã có đánh giá, không bàn về các vấn đề nhu cầu, bởi vì nhu cầu đối với phân khúc đất nền bao giờ cũng là rất lớn. Có thể thấy rằng vấn đề quan trọng nhất của việc đầu tư đất nền trước hết đó phải là pháp lý, phải tìm hiểu thấy kỹ các thông tin đất không nằm trong quy hoạch và có sổ đỏ.
Điều cần chú ý thứ hai đó chính à vị trí và tiềm năng phát triển của khu đất mà bạn định đầu tư, nó phải là nơi xuất phát từ thực tế: từ thực tế về các nhu cầu nhà thật cho đến thực tế về các dịch vụ tiện ích xung quanh đến thực tế của việc di chuyển có trở nên thuận lợi hay không.
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379