Lợi ích khi chọn sống tại One Verandah Quận 2

kế hoạch One Verandah là 1 trong các dự án hạng sang sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa trên quận 2. Khi mà dự án này tọa lạc trong số một khu có Hạ tầng giao thông được hoàn thiện và hoàn thiện ở mức nhất nhì của quận.

Vì thế dự án can ho MapleTree quan 2 lý thú được cực kỳ các Khách hàng chú trọng. Cùng với Giới thiệu những ưu đãi trong số chánh sách lúc mua căn hộ tại chiến lược căn hộ Thạnh Mỹ Lợi. Quý khách hàng có thể đăng ký tham quan nhà mẫu One Verandah với SaleReal Team, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với 7 năm kinh nghiệm.

hai toa thap dau tien tai one verandah

Hai block chuẩn bị được mở bán tại One Verandah

Ưu đãi cho Quý khách hàng khi mua căn hộ tại kế hoạch One Verandah

Với Quý khách lúc mua căn hộ trên dự án One Verandah Quận 2, sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Nhất là là trong vấn đề cho phép thanh toán tạo các đợt và hỗ trợ cho vay tài chánh. Cần sẽ có những Quý khách có khả năng sở hữu căn hộ trên dự án này hơn.

Thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt Với mức tiền thanh toán từ 5-10% từng đợt trong quá trình thi công xây dựng, và thanh toàn 45% lúc bàn giao căn hộ. Nhằm đảm bảo cho Khách hàng về thủ tục giấy tờ, chủ đầu tư cho phép Khách hàng giữ tới 5% ích lợi căn hộ để thanh toán sau lúc đã tạo giấy tờ chứa đựng trong tay.

Thông thường với các dự án căn hộ cao cấp, những đợt mở bán đầu tiên luôn là thời điểm để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ Quận 2 với mức giá tốt nhất. Và dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi cũng không phải ngoại lệ.

Sau thời gian hoàn thành tất cả công đoạn chuẩn bị, vào ngày 30/6 tới đây dự án sẽ chính thức được mở bán, xem ngay thông tin mở bán One Verandah tại canhoquan2.today.

Bài viết còn chia sẻ thêm những phân tích, đánh giá chuyên sâu về căn hộ cao cấp Quận 2 này của SaleReal nhằm giúp quý khách hàng có đầy đủ thông tin phục vụ cho quyết định của mình.

Bảng giá cả căn hộ One Verandah

Mức giá cả bán nên trên thời kỳ căn hộ được nhà đầu tư tung nên thị trường là tại mức 45 triệu/m2. Đây là mức giá tạo khả năng cạnh tranh lớn Đối với các kế hoạch cùng với phân khúc. Nhưng chiến lược One Verandah tới chứa đựng các giá trị khả năng về cơ sở vật chất, điều kiện an cư, cảnh quát.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2【BẢNG GIÁ GỐC 】:

Diện tích nhiều căn hộ trên chiến lược này dao động như sau:

+ những căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích thị trường là 77m2 lại 82m2, diện tích sử dụng là 70m2 đến 74m2

+ những căn hộ 3 phòng ngủ diện tích thị trường từ 107m2 đến 108m2, diện tích sử dụng từ 98m2 lại 101m2.

cấu trúc điểm nhấn của nhiều căn hộ trên kế hoạch One Verandah

nhiều căn hộ trên chiến lược One Verandah MapleTree Quận 2 ẩn chứa những tiện ích cao cấp tiên tiến. Đặc trưng trong phong cách của các căn hộ tại đây là điển hình của nét sáng trúc châu Âu. Những lợi ích của hiện đại đồng điệu trong số thụ chấm phá Với kiến trúc cổ điển khiến toát lên vẻ lịch lãm, tinh tế của căn hộ.

Ở thời điểm hiện tại, với phân khúc căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp, hạng sang. Ngoài One Verandah của MapleTree hướng đên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thì tại Thảo Điền, dự án Q2 Thao Dien của Frasers là đại diện tiêu biểu cho quý khách hàng thích cuộc sống phong cách luxury giữa cộng đồng cư dân thành đạt lâu đời tại nơi được mệnh danh là khu nhà giàu tại Quận 2.

Để tham khảo thêm những thông tin về dự án căn hộ Frasers, click vào đây: http://canhoquan2.today/. Dự án căn hộ Quận 2 này hiện đang nhận booking giai đoạn 2 và sẽ chính thức mở bán trong khoảng 1 tháng tới.

Đây là lựa chọn rất đáng để suy nghĩ cho quý khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 tại Thảo Điền.

những loại căn hộ tại chiến lược gồm có: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, căn penhouse, căn duplex.

điều kiện chào của căn hộ sẽ hỗ trợ căn nhà tận dụng được các tố chất thiên thế nhằm căn chủ bao giờ cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng. Thụ giao hòa Với thiên thế làm người an cư trong căn hộ sẽ luôn thấy vui vẻ, dễ chịu.

Những tiện ích đẳng cấp vươt bậc trên chiến lược One Verandah

hoi boi 4 mua tia one verandah

các cơ sở vật chất trên chiến lược du an One Verandah là những tiện ích cao cấp nhất mà Quý khách có quát tìm cảm thấy. Đối với trên 70 tiện nghi có cao cấp năm sao, kế hoạch One Verandah chờ sẽ mang tới cuộc sống tuyệt mỹ cho cư dân trên đây. Gồm có: khu vực hồ bơi cao cấp thế giới, phòng tập thể hình, yoga, khu tiệc nướng ngoài trời…

Chủ đầu tư căn hộ Thạnh Mỹ Lợi là đơn vị rất có uy tín trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục tiện ích tại các dự án đã thực hiện của MapleTree để có đánh giá riêng của mình về chủ đầu tư One Verandahhttps://oneverandah.today/tim-hieu-ve-mapletree-chu-dau-tu-one-verandah-quan-2/.

các tiện nghi ngoại khu: hệ thống giáo dục và bệnh viện sang trọng quanh dự án phục vụ các đòi hỏi yên sinh của cư dân chiến lược, cách dự án không xa là hàng loạt nhiều trung tâm thương mại mạnh như Parkson, Metro… Sẽ đáp ứng những yêu cầu giải trí, tham quát, mua sắm của dân cư trên chiến lược One Verandah Quận 2.

Bài liên quan: Tại sao nên mua căn hộ One Verandah ngay đợt mở bán đầu tiên?

Hoặc: One Verandah Quận 2 có những đặc điểm nổi bật nào?