Kích thước tiêu chuẩn nên có của bình gas công nghiệp

Kích cỡ bình gas công nghiệp là một trong những vấn đề được người dùng để mắt tới hàng đầu Hiện nay. Sau đây là một số thông báo chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm.

>> Mua vỏ bình gas cũ giá tốt: https://hethonggas.vn/binh-gas-ca-ruot-va-vo-co-gia-bao-nhieu-tien/
Kích thước bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg được làm ra theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psin 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg gồm butan và propan. Ngoài ra, khi tìm hiểu về kích cỡ bình gas công nghiệp, chúng mình cũng không thể bỏ qua thông số đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm, chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG lưu thông kèm.
Đặc điểm và kích cỡ bình gas công nghiệp 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi gas Petrolimex có vỏ bình được làm từ thép tốt khả quan, tuân thủ đúng qui định qui hoạch DOT-4BW-240. Bình có áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, giúp chắc chắn an toàn trong quá trình chuyên chở, sử dụng gas. Thể tích bình gas công nghiệp 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg bao gồm butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas Petrolimex 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg.

Có thể bạn quan tâm: bảo dưỡng sửa chữa hệ thống gas như thế nào: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Cấu tạo bình gas công nghiệp


Sau thời điểm tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp, người vận hành có cách tham khảo thêm cấu tạo của bình. Theo đó, bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dụng, chủ yếu phục vụ khách hàng là nhà hàng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Áp suất thử phá hủy của bình là 68 kg/cm2, chắc chắn độ bền và độ an toàn cao cho người Sử dụng dù phải sử dụng bình trong điều kiện không thuận lợi.
Van đầu bình gas có hai dòng là van đơn và van kép. Van đơn của bình gas công nghiệp là loại van có một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, trên van có gắn thêm một đường an toàn để bình có thể tự động xả gas khi áp suất trong bình vượt quá mức 27 kg/cm2. Còn van kép là hãng van có hai đường xuất, một đường xuất lỏng, một đường xuất hơi. Đường xuất lỏng của van được sơn màu đỏ và có dập nổi chữ “L” (liquid) còn đường xuất hơi được sơn màu đen và có dập nổi chữ “V” (vapor).
Bên cạnh đó, bình gas công nghiệp còn có van điều áp là cụm thiết bị tự động điều chỉnh hơi gas ra ngoài theo đề nghị hưởng dụng; máy nén gas lỏnglà dòng bơm pittong hưởng dụng khí nén để nén hơi gas lên áp suất cao. Khía cạnh khác, kết cấu của bình còn gồm có van chặn trên đường ống và đường ống dẫn gas có cơ hội bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu áp lực cao.
>> Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html