Khu dự án Lexington Garden Huyện Long An tạo ra sức hấp dẫn lớn cho Long An

Có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Lexington Garden hay các đất nền bên trong như Lexington Garden đang được mở bán dự án Lexington Garden nội thất hiện đại

Lexington Garden

du an Hoc Mon Town

http://muabandatnenhcm.com/ban-du-an-dat-nen-lexington-garden-gia-509-trieu-nen/ tọa lạc tại mặt tiền {duong_cao_toc} thuộc khu dân cư cao cấp Khu Đô Thị Mới Lexington Garden , Long An. Kế bên các dự án . Đây là dự án cao cấp và quy mô nhất mà Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest) từng thực hiện, và sẽ là bước đệm, nâng tầm Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest), CĐT khá uy tín trong phân khúc đất nền tầm trung và giá rẻ. Do đó, chắc chắn Lexington Garden sẽ được chú trọng đầu tư, tập trung nguồn lực phát triển, triển khai. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với khu dự án Lexington Garden Huyện Long An, quý khách hàng tất nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Đây cũng là một trong những dự án đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest), http://muabandatnenhcm.com/ban-du-an-dat-nen-lexington-garden-gia-509-trieu-nen/ còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại khu dự án Lexington Garden Huyện Long An. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, mang đến cuộc sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Và một dự án khá lớn nằm gần cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Khu Đô Thị Mới Lexington Garden , nơi được dành riêng cho các cuộc thi đấu có quy mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.
Trong 21 tầng của dự án bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như đất nền – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi khách hàng mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, http://muabandatnenhcm.com/ban-du-an-dat-nen-lexington-garden-gia-509-trieu-nen/ nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thiện đến 80% của khu dự án Lexington Garden Huyện Long An được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các khách hàng đưa ra quyết định đặt mua Lexington Garden .
Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Đặc biệt, dự án đất nền Nhà phố Lexington Garden còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.
Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư khu dự án Lexington Garden Huyện Long An chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do CĐT ôm và bán lại sinh lời.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/